Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin và Ethereum sẽ có một cuộc biểu tình lớn trước khi năm 2021 kết thúc, theo Top nhà phân tích

0

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán các cuộc biểu tình khổng lồ cho Bitcoin và Ethereum trước khi bước sang năm mới.

Trong một loạt các tweet, nhà phân tích có biệt danh là Kaleo đã đưa ra các dự đoán khổng lồ cho BTC và ETH trong những tháng tới.

Ông cho rằng Bitcoin sẽ bứt phá $ 100.000 và ETH bứt phá 10.000, và chúng ta sẽ có một mùa altcoin chính trước khi năm 2021 kết thúc.

“Dự đoán của tôi cho nửa cuối năm 2021:

BTC khám phá vùng 6 con số. ETH vượt qua $ 10K. Chúng ta có thêm một mùa altcoin nữa. Nhiều tổ chức/chính phủ chấp nhận hơn. Thêm FUD từ tổ chức/chính phủ. Gấu lại giảm giá”.

Tuy nhiên, Kaleo nói rằng sau các cuộc biểu tình lớn, phe gấu sẽ tiếp quản thị trường tiền điện tử. Theo Kaleo, Bitcoin sẽ trải qua một cú sụp dổ lớn. Trong trường hợp của Ethereum, nhà phân tích dự đoán sự cố trên 90%.

“Dự đoán của tôi cho năm 2022/2023:

BTC giảm xuống ~ $ 50K. ETH giảm xuống dưới $ 1K. Các altcoin lại chết. Phe gấu sẽ khẳng định uy quyền từ đây. Quy định đàn áp tiền điện tử. Mọi người lại cho rằng Bitcoin sẽ chết”.

Kaleo cho biết vào cuối đợt tăng giá, hầu hết các altcoin sẽ suy thoái và thanh trừng các trader đã đầu tư quá nhiều vào chúng.

“Tôi cho rằng nhiều người sẽ gặp khó khăn nếu phần lớn số vốn của họ vẫn nằm trong sh*tcoins. Nó đơn giản mà. Rất nhiều tiền sẽ được bơm vào thị trường trên đường đi lên và nhiều hơn trên đường đi xuống. Họ có thể mất sạch chúng sau 1 đêm. Tất cả chỉ là một trò chơi.

Vâng, một số ít altcoin sẽ tồn tại và có mức giá trong năm 2024/2025 cao hơn so với hiện tại, nhưng để tìm kiếm được chúng, bạn phải nghiên cứu thật sâu vào dự án và loại bỏ nhứng thứ vô giá trị”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.