Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin và Satoshi Nakamoto đã thay đổi thế giới như thế nào

0

0

Bitcoin là phát minh quan trọng nhất của thế kỷ 21. Một hệ thống tài chính toàn cầu và tích hợp đầu tiên. Mỗi con người đều có quyền sở hữu bất khả chiến bại.

Bên dưới sự bùng nổ “blockchain”, có một phong trào phi tập trung đã hình thành, thúc đẩy tương lai của các giá trị phần mềm nguồn mở với công nghệ và sản phẩm hợp tác mới.

Phong trào này không có quốc tịch, không có dân tộc, không có học thuyết nhưng nó là một phong trào toàn cầu hướng tới các hệ thống quản trị, trao đổi tài chính, đầu tư và đổi mới tốt hơn.

Các tài sản kỹ thuật số đang thu hút tài năng nhà phát triển phần mềm trên toàn thế giới, dApps đang thay đổi tương lai của cách những người lập kế hoạch phân phối có thể mở rộng quy mô, và khối blockchain đang cho thấy tiềm năng đáng kinh ngạc khi tạo ra các hệ sinh thái có giá trị có thể thách thức chúng ta thấy tương lai như thế nào.

Satoshi Nakamoto không phải là người thực sự. Satoshi Nakamoto là bút danh của người tạo ra bitcoin. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một whitepaper mang tên “Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng” xuất hiện. Thế giới 10 năm sau không phải là cùng một thế giới. Ngay cả trong thời gian hỗn loạn, tiềm năng của những thứ như stablecoins và quyền riêng tư và lựa chọn thay thế để đầu tư vào hệ thống tài chính hiện tại tại chỗ đang xuất hiện cho ngay cả những công dân khiêm nhường nhất trên thế giới.

Bảy năm kể từ khi Satoshi ngừng xuất bản trên Internet và tiếp tục ẩn danh, khái niệm “phân quyền” này đang tạo ra một đội tiên phong của các mô hình kinh doanh mới, kích thích các công ty mới khởi nghiệp từ Thụy Sĩ đến Trung Quốc, đến Malta, Singapore.

Bitcoin đại diện cho một hy vọng về một thế giới tốt hơn

Chỉ số thống trị thị trường của Bitcoin

Coinmarketcap cho biết tiền điện tử tại thời điểm viết trị giá 108 tỷ đô la xét về vốn hóa thị trường. Nhưng đó không phải là giá trị thực của tài sản kỹ thuật số. Giá trị thực sự là hy vọng. Bitcoin đang tạo ra một khuôn khổ cho một thế giới tự do hơn, nhiều lựa chọn hơn và nhiều khả năng hơn cho nhân loại để tạo ra công nghệ có thể làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Bitcoin không phải là một sản phẩm, đó là một triết lý của tất cả những gì đến sau đó. Điều quan trọng là phần mềm nguồn mở đang hội tụ với các giá trị phân cấp để tạo ra một thế giới tài chính ít độc đoán và bớt sai lệch hơn.

Satoshi Nakamoto đã cho chúng tôi một mô hình khác về cách trở thành con người.

Bitcoin không thể được điều chỉnh hoặc bị ngăn cấm hoặc “bị chiếm đoạt”, bởi vì nó là biểu tượng của sự thay đổi toàn cầu về giá trị.

Họ có thể làm bẻ cong ý tưởng “phân cấp” hướng về các mục tiêu tập trung của họ, nhưng người tiêu dùng sẽ tiếp tục chọn câu trả lời đúng. Điều này về cơ bản là bởi vì những người trẻ tuổi có khát khao cho sự tiến bộ thúc đẩy chúng ta.

Bitcoin là một ý tưởng không chỉ lan truyền, nó mang lại tương lai công nghệ và quan niệm của chúng ta về tiền bạc, tài sản kỹ thuật số và các khung hợp tác mới với phạm vi tham gia như kỹ sư, người tiêu dùng – như con người.

Bitcoin ổn định hơn so với cổ phiếu FANG

Ngay cả khi biến động hàng năm thì nó vẫn rất ổn định về mặt bằng chung. Điều đó nói gì về tương lai của tài sản kỹ thuật số? Vì chúng ta biết tất cả các tiền điện tử về cơ bản đều bị ràng buộc với giá của Bitcoin.

bitcoin-va-satoshi-nakamoto-da-thay-doi-the-gioi-nhu-the-nao

Tài sản kỹ thuật số có thể có một tương lai tươi sáng, đặc biệt là cuộc suy thoái toàn cầu tiếp theo được cho là đang trên đường vào cuối năm 2019 hoặc 2020. Bitcoin vàng kỹ thuật số năm 2018 có thể trở nên đáng tin cậy hơn trong thời điểm kinh tế không ổn định.

Bitcoin không phải là một cuộc cách mạng, nó chỉ là một sự thay đổi hướng tới sự tiện lợi hơn với các tài sản kỹ thuật số. Nếu bài báo của Satoshi Nakamoto đạt được điều này chỉ trong 10 năm, nó sẽ làm gì trong 20 năm tiếp theo? Các sử gia Blockchain và các nhà tương lai như tôi vẫn đang suy nghĩ về những câu hỏi này.

Theo Tapchibitcoin.vn/Medium

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 06/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, TRON, Monero

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.