Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin và tiền điện tử được thiết lập để thay thế hệ thống tài chính hiện tại

0

KOL tiền điện tử và là chủ sở hữu kênh Youtube Coin Bureau nói rằng, “không thể quay đầu lại” khi lĩnh vực tiền điện tử làm xói mòn toàn bộ hệ thống tài chính hiện tại.

No Turning Back As Bitcoin and Crypto Set To Replace Current Financial System, Says Coin Bureau

Trong một video mới đây, trader có biệt danh Guy đã liệt kê một số yếu tố chính khiến Bitcoin và tiền điện tử định hình lại lĩnh vực tài chính hiện tại.

Guy lưu ý rằng, với những vấn về lạm phát và tiền tệ ngày càng mất giá, các nhà đầu tư trên khắp thế giới đang bắt đầu chú ý đến sự khan hiếm của Bitcoin, cũng như tiềm năng tăng giá của nó so với vàng.

“Điều này làm cho Bitcoin trở thành một hàng rào bảo vệ tối ưu chống lại lạm phát và hàng rào này dường như là lý do tại sao rất nhiều tổ chức đã bắt đầu mua Bitcoin trong thời gian gần đây. 40% tổng số đô la Mỹ hiện đang lưu hành đã được in vào năm ngoái để giữ cho xác chết của nền kinh tế không bị thối rửa”.

Guy quan sát thấy rằng, với các hạn chế của Covid-19 khiến các doanh nghiệp phải đóng cửa, nhiều người không có lựa chọn cho việc chi tiêu những khoản tiền tiết kiệm hoặc tiền từ gói cứu trợ kinh tế của họ cho bất kỳ thứ gì ngoại trừ các tài sản có thể giao dịch như cổ phiếu và tiền điện tử, làm tăng tốc độ chấp nhận Bitcoin.

“Điều này cũng khiến người tiêu dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiết kiệm số tiền từ gói cứu trợ đó hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Do đó, các cá nhân và tổ chức đã tích lũy rất nhiều Bitcoin, PayPal và Square đã mua toàn bộ số Bitcoin mới khai thác vào tháng 3 năm nay”.

Anh dự đoán rằng, khi nhận thức về sự mất giá tiền tệ ngày càng tăng, người bình thường sẽ chọn nắm giữ tài sản tiền điện tử, thay vì tiết kiệm tiền fiat hoặc mua kim loại quý.

“Bitcoin ngày càng tăng theo từng ngày, nhưng đó mới chỉ là một nửa câu chuyện. Một nửa còn lại của câu chuyện là các loại tiền tệ fiat trên khắp thế giới đang mất giá với tốc độ kỷ lục và mọi người bắt đầu nhận ra rằng họ nên nắm giữ tiền điện tử hơn là tiền thật. Trước đây, mọi người có thể nắm giữ các kim loại quý để chống lại lạm phát, nhưng có điều gì đó cho tôi biết rằng chúng ta sẽ không thấy mọi người thanh toán bằng vàng hoặc bạc miễn là Internet vẫn hoạt động”.

Guy cũng cho rằng, một số phần chính của cơ sở hạ tầng tiền điện tử như stablecoin, DeFi và NFT đang giải quyết các vấn đề rất cần thiết trong bối cảnh tài chính hiện nay, điều này sẽ dẫn đến một trật tự thế giới mới, trong đó tiền điện tử thống trị.

“Các chính phủ đang nhận ra rằng họ chỉ học cách sống với tiền điện tử ở một số hình thức này hay hình thức khác. Tại thời điểm này, không thể quay đầu lại và điều đó chỉ có thể có nghĩa là tiền điện tử cuối cùng sẽ thay thế hệ thống tài chính hiện tại”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.