Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin vẫn có thể cán mốc $ 300.000 trong 5 năm tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Coinbase, Kucoin, Brave, DCEP

0

Từ nhận định Bitcoin vẫn sẽ chạm ngưỡng $ 300.000 trong 5 năm tới đến CEO Ripple họp bí mật với chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường Crypto.

tin-van-crypto-03-06

Tin tức Bitcoin<

CEO Blockstream, Adam Back, cho biết ông tin rằng các nhà đầu tư nhỏ lẻ, một mình, cũng có thể đẩy giá Bitcoin lên mức $ 300.000.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, nhà tiên phong về tiền điện tử tỏ ra rất tin tưởng vào BTC như mọi khi. Cho đến hiện tại, ông vẫn khai thác BTC và không bao giờ bán lượng coin mà mình đang sở hữu.

Ông cho biết coronavirus và việc in tiền mặt hàng loạt là hai yếu tố làm thay đổi nhận thức của mọi người về tiền. Ông nói rằng chỉ cần các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể sẽ đẩy BTC lên $ 300.000 trong vòng 5 năm tới, cho dù các tổ chức đầu tư có quyết định tham gia vào thị trường hay không.

 150 triệu USD lãi suất mở XBT / USD đã bốc hơi trên sàn BitMex

Công ty phân tích tài chính Skew, đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng do các hành động của trader trên BitMEX vào ngày 2 tháng 6, lãi suất mở cho cặp XBT / USD đã bốc hơi 150 triệu USD trong vài phút. Điều này trùng hợp với việc giá Bitcoin giảm xuống dưới 10.000 USD.

Lãi suất mở đối với các hợp đồng dựa trên Bitcoin là tổng số hợp đồng được nắm giữ bởi các trader. Trong trường hợp của BitMEX, XBT là hợp đồng vĩnh viễn dựa trên BTC.

Tuy nhiên, Skew cho rằng mặc dù lãi suất mở cho các hợp đồng vĩnh viễn XBT giảm mạnh, BitMEX vẫn cho thấy số lượng thanh lý mua lớn hơn so với bán.

Thanh lý mua có nghĩa là một sự đảo ngược bắt buộc của các vị thế short, trong khi thanh lý bán có nghĩa là các vị trí long của trader vẫn chưa bị tổn hại.

Tin tức Ethereum<

Phí bảo hiểm ETH tăng đến 700%

Theo dữ liệu mới nhất được chia sẻ bởi công ty, Grayscale Ethereum Trust hiện đang bán ETH với mức phí bảo hiểm 700%. Phí bảo hiểm đã có sự gia tăng ổn định, từ ngưỡng 220% vào tháng 2 năm 2020.

Một cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust được bán với giá $ 177. Với 0,094 ETH trên mỗi cổ phiếu, các nhà đầu tư thực sự đã phải mua Ethereum với giá gần gấp bảy lần so với những gì mà họ sẽ nhận được thông qua giao dịch giao ngay.

Phí bảo hiểm đã tăng mạnh kể từ tháng Tư khi nó được giao dịch ở mức 515%. Bản thân con số này đã tăng 220% kể từ tháng 2 năm 2020, mức tăng trưởng mà một số người trong cộng đồng tiền điện tử xem là một dấu hiệu cực kỳ tích cực.

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH hình thành mức cao gần $ 253 và giá bắt đầu giảm mạnh, sau khi Bitcoin trượt mạnh xuống dưới $ 10.000. ETH đã phá vỡ nhiều mức hỗ trợ quan trọng gần $ 240 để chuyển sang vùng giảm giá ngắn hạn.

Nó đã kiểm tra vùng hỗ trợ $ 220 và mức thấp được hình thành gần $ 218. Hiện ETH đang phục hồi lên trên mức $ 230. Nó đã vượt qua mức thoái lui Fib 50% của đợt giảm gần đây từ mức cao $ 253 xuống mức thấp $ 218.

tin-van-crypto-03-06

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự đã được hình thành gần mức $ 240. Nó trùng khớp với mức thoái lui Fib 61,8% của đợt giảm gần đây từ mức cao $ 253 xuống mức thấp $ 218. Breakout trên mức kháng cự $ 240 là điều cần thiết cho một đợt gia tăng mới. Mức kháng cự chính ở phía tăng vẫn ở gần $ 250 và $ 255.

Ngưỡng hỗ trợ mạnh đầu tiên cho ETH là gần mức $ 230. Đường hỗ trợ xu hướng tăng gần mức $ 220, cũng hoạt động như mức hỗ trợ mạnh trong vài ngày qua. Nếu giá không thể duy trì trên mức này, ETH có nguy cơ giảm mạnh về mức hỗ trợ $ 205 và $ 200 trong thời gian tới.

  • Chỉ báo MACD hàng giờ đang mất đà trong vùng tăng giá.
  • Chỉ báo RSI hàng giờ vẫn ở dưới mức 50.
  • Mức hỗ trợ chính : $ 230
  • Mức kháng cự chính : $ 240

Tin tức Ripple<

Đề xuất về “Séc” có thể được thông qua trên sổ cái XRP

Sổ cái XRP (XRPL) liên tục được phát triển, với các phiên bản mới được thêm vào để giải quyết các vấn đề hoặc triển khai các tính năng mới. Khi các tính năng mới được thêm vào, theo các điều khoản của XRPL, chúng sẽ được bỏ phiếu chấp thuận giữa các trình xác nhận của mạng lưới và nếu tính năng đạt được 80% đồng thuận trong 2 tuần liên tục, nó sẽ được kích hoạt.

Một trong những tính năng sửa đổi, đã được đề xuất từ lâu, nhưng chưa đạt được đủ sự đồng thuận, là Séc. Được giới thiệu với bản phát hành 0.9.0 vào tháng 2 năm 2018, cuối cùng nó cũng có thể được thông qua, khi một trình xác nhận UNL đã loại bỏ quyền phủ quyết.

Séc là một triển khai tương tự như séc giấy và hoạt động với cả XRP cũng như bất kỳ loại tiền tệ nào được phát hành trên XRPL và cho phép người dùng mạng lưới giao dịch các quỹ không đồng bộ, một quy trình quen thuộc và được ngành công nghiệp tài chính chấp nhận.

CEO Ripple có cuộc họp bí mật với chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil

Theo thông tin từ trang web của một tổ chức tài chính, Roberto Campos Neto, chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil, đã có một cuộc họp video bí mật với Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và các đại diện khác của công ty blockchain vào ngày 30 tháng 5.

Kể từ khi kết thúc, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan đến nó, ngoài việc biết rằng hai bên sẽ giải quyết một số vấn đề về “các tổ chức” trong cuộc họp.

Cá voi di chuyển XRP

XRPL Monitor vừa thông báo, sàn giao dịch Bithumb lớn của Hàn Quốc đã chuyển một lượng XRP khổng lồ sang một ví tiền ẩn danh, được thiết lập bởi chính Bithumb. Điều này có thể chỉ đơn giản là đợt tái cấu trúc nội bộ của các quỹ.

699.999.981 triệu XRP (khoảng $ 141.383.381) đã được di chuyển, với khoản phí mà Bithumb phải trả chỉ là 0,00001 XRP, điều mà không ngân hàng nào có thể cung cấp.

Tin tức Coinbase<

Coinbase đã công bố phần thưởng từ việc giữ USDC trong tài khoản Coinbase sẽ giảm từ 1,25% xuống chỉ còn 0,15% thông qua email vào sáng sớm hôm thứ Ba. Việc giảm 88% khiến lãi suất hàng năm giảm mạnh xuống gần bằng với lãi suất được cung cấp bởi các ngân hàng lớn và thấp hơn lãi suất tiết kiệm được cung cấp bởi một số tổ chức ngân hàng và fintech khác.

tin-van-crypto-03-06

Thông báo từ Coinbase | Nguồn: Coinbase

Điều này đã giáng một đòn mạnh vào giá trị của USDC stablecoin được hỗ trợ bởi Coinbase và có thể tạo ra cơ hội cho các loại tiền điện tử được chốt bằng đồng USD khác bùng nổ, chiếm lĩnh thị trường của nó.

Tin tức Kucoin<

Sàn giao dịch KuCoin vào ngày 3 tháng 6 năm 2020, đã thông báo rằng nền tảng giao dịch tương lai của nó, KuMEX sẽ được đổi tên thành KuCoin Futures.

Tất cả các nền tảng cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội có liên quan cũng sẽ được đổi tên. Để đảm bảo quá trình đổi tên thương hiệu sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, tên miền ban đầu kumex.com sẽ tiếp tục khả dụng trong sáu tháng tới.

Sàn giao dịch cho biết thêm, người dùng sẽ không cần phải đăng ký lại trên nền tảng. Người dùng KuCoin Futures có thể sử dụng tài khoản hiện tại của họ để truy cập trang web, ứng dụng di động và API. Hơn nữa, các tính năng trên trang KuCoin Futures cũng sẽ không thay đổi trong quá trình nâng cấp.

Tin tức Brave<

Brave, trình duyệt web thân thiện với tiền điện tử và tập trung vào quyền riêng tư, đã thông báo vào ngày hôm qua rằng nó đã đạt 15 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 5,3 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Con số này tăng 50% kể từ khi ra mắt Brave 1.0 vào tháng 11 năm ngoái và tăng thêm 5 triệu người dùng hàng tháng so với báo cáo vào tháng 12 năm 2019. Số người dùng hoạt động hàng ngày cũng tăng 2 triệu so với một năm về trước.

Tin tức Civil<

Civil, thị trường báo chí phi tập trung dựa trên blockchain, đã đóng cửa vào ngày hôm nay, với việc CEO Matthew Iles đã đăng tải thông báo về quyết định này lên website.

“Mặc dù hành trình của Civil đã kết thúc, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ tiên tiến mà tôi tin rằng sẽ góp phần xây dựng mạng lưới internet trở nên tốt hơn. Đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn, nhưng tuy nhiên, chúng tôi tự hào về những gì mà mình đã đạt được”.

Nhóm phát triển và công nghệ đằng sau Civil đã từng được hỗ trợ bởi ConsenSys. Nhóm hiện sẽ làm việc về các giải pháp nhận dạng dựa trên Ethereum trong tương lai.

Tin tức DCEP<

Theo Bloomberg, tham vọng của Trung Quốc, mong muốn theo dõi và kiểm soát hoạt động tài chính của người dân với việc sử dụng “China Coin” được hỗ trợ bởi nhà nước, đang trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trong khi nhiều nhà kinh tế lo ngại rằng sự xuất hiện của DCEP có thể thách thức nghiêm trọng sự thống trị toàn cầu của USD, nhà sáng lập NEO lại cho rằng Ngân hàng Trung ương Trung Quốc dự định phân bổ một phần của lượng crypto này để sử dụng bên ngoài lãnh thổ.

Tin tức khác<

Tập đoàn tài chính Avanti thu hút được 5 triệu USD trong vòng đầu tư

Tập đoàn tài chính Avanti, người ủng hộ sáng kiến mới nhất của Caitlin Long về ngân hàng tài sản kỹ thuật số, đã kết thúc vòng huy động vốn trị giá 5 triệu USD.

Theo thông báo vào hôm thứ ba, vòng đầu tư được dẫn dắt bởi Quỹ Đại học Bang Wyoming với sự tham gia của Morgan Creek Digital, Blockchain Capital, Digital Currency Group và các tổ chức khác.

“Chúng tôi tin tưởng rằng Avanti có thể đơn giản hóa và hợp lý hóa quy trình cho các nhà đầu tư, giúp họ dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn để hỗ trợ các nỗ lực phát triển blockchain của UW”.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.