Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin – ván cược may rủi

0

Bitcoin sẽ thiết lập cho một đợt biến động giá lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ xu hướng mà coin hàng đầu này sẽ di chuyển khi biến động giá lớn xảy ra.

Bitcoin bien -dong-gia-lon1Thu hẹp phạm vi biến động giá Bitcoin

Kể từ khi giảm mạnh xuống còn $ 6,000 vào tháng 02/2018, Bitcoin đã duy trì một phạm vi giá rộng nhất quán trên mức $ 6,000 cho hầu hết các năm. Ngăn chặn bất kỳ biến động giá đột biến nào trong quý III năm 2018, mức giá $ 8,400 đạt được vào cuối tháng 07 là mức định giá cao nhất trong ba tháng qua.

Trong quý III năm 2018, biến động giá của BTC giảm xuống còn 3.12%. Đối với một tài sản dễ biến động như tiền mã hóa, một con số như vậy ám chỉ đến một dạng ổn định nào đó. Thanh khoản sụt giảm trên thị trường cho thấy các phiên tăng và giảm đi ngang chiếm lĩnh thị trường.

Bitcoin bien -dong-gia-lon2

Ước tính biến động 30 ngày và 60 ngày của Bitcoin thậm chí còn thấp hơn nhiều, lần lượt là 2.53% và 2.75%. Có vẻ như thị trường BTC đã bị đình trệ đáng kể do tốc độ tham gia chậm chạp của các nhà đầu tư tổ chức vào ngành.

Nhiều người chơi lớn tiền vẫn khá kín tiếng vì thiếu các giải pháp bảo quản mạnh mẽ và môi trường pháp lý còn non trẻ.

Ván cược may rủi: Gấu hay bò?

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, việc thu hẹp phạm vi biến động giá mà vẫn còn trong một thời gian dài biểu thị một số khuynh hướng bền bỉ đáng kể. Do đó, coin hàng đầu có thể được thiết lập cho một sự biến động giá lớn.

Nhìn vào hành động giá, BTC xuất hiện chắc chắn trong một “mô hình cờ hiệu” – các tài sản trải qua những đợt tăng đột biến theo sau giao dịch đi ngang và sau đó suy giảm. Đồng thời, biến động giá tiếp tục giảm xuống mức chưa từng thấy trong gần hai năm. Xu hướng này thể hiện đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn.

Bitcoin bien -dong-gia-lon3

Thật vậy, kể từ đầu năm, mức cao của BTC sau mỗi lần đột phá đã liên tục bị từ chối. Vào đầu tháng 3, Bitcoin đã tăng lên mức $ 11,400. Trong tháng 5, nó giảm xuống $ 9,800, và sau đó vào tháng 7 là $ 8,400. Đây là ván cược may rủi về hướng di chuyển của tài sản khi sự đột phá tiếp theo xảy ra, do sự biến động hẹp.

$ 6,000 – Mức giá quan trọng của Bitcoin

Hiện nay, nhiều chuyên gia đồng ý rằng $ 6,000 là mức quan trọng đối với BTC. Một số thậm chí đi xa hơn khi gọi đây là mức giá đáy. Bất cứ khi nào Bitcoin test mốc $ 6,000 thì người mua luôn có khả năng pump cho giá trở lại trên mức này.

Tuy nhiên, với một breakout sắp diễn ra, rất khó để nói liệu “mức giá đáy” này có thể trụ vững hay không? Nếu Bitcoin không thể giữ được mức đáy đó thì có khả năng biến động sẽ tăng lên, đẩy giá đến một cơ sở mới.

Những người có chung quan điểm với Arthur Hayes của Bitmex tin rằng BTC sẽ test mức $ 5,000 trước khi vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trước khi kết thúc năm.

Theo TapchiBitcoin/Ethereumworldnews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X