Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin vẫn hiên ngang trong dài hạn bất chấp sự điều chỉnh mạnh mẽ trong ngắn hạn

0

Mọi việc đã rất khó khăn đối với Bitcoin trong vài ngày qua. Tiền điện tử đã giảm khoảng 10% từ mức cao nhất hàng tháng là $ 10.100 xuống mức thấp gần đây là $ 8.800, điều này được kích hoạt bởi tin đồn Satoshi Nakamoto sẽ bán phần lớn số BTC của mình.

Mặc dù tin đồn này đã được các công ty phân tích blockchain xác minh là không đúng sự thật, nhưng BTC vẫn chưa phục hồi. Tồi tệ hơn nữa, khi nó đứng đầu ở mức 10.100 đô la, nó đã in một đỉnh thấp hơn so với tháng 2 ($ 10.500). Điều này cho thấy Bitcoin vẫn ở trong một thị trường gấu vĩ mô mặc dù nó đã tăng hơn 150% từ mức thấp 3.700 đô la.

Tuy nhiên, một chỉ số kỹ thuật quan trọng được đưa ra từ một nhà phân tích nổi tiếng cho thấy rằng Bitcoin vẫn đang tăng giá trong dài hạn.

Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng dài hạn<

Nhà phân tích nổi tiếng Philip Swift gần đây đã xác định rằng chỉ báo Dynamic Range NVT – được mệnh danh là chỉ số P/E (price to earnings ratio) của Bitcoin – đã bắt đầu tăng cao hơn trong những tuần gần đây. Đó là một dấu hiệu mà Swift nói là rất tốt cho xu hướng tăng của Bitcoin trong dài hạn.

“Chỉ báo Dynamic Range NVT đã đóng cửa trên dải màu xanh lá cây thấp hơn. Đây là khoảng thời gian cho bullish. Trước khi tín hiệu NVT mất hiệu lực theo thời gian. Chỉ báo này cũng hữu ích trong việc xác nhận vùng mua /bán quá mức cho các chiến lược đầu tư.”

Tuur Demeester – đối tác sáng lập của Adamant Capital – gần đây đã đề xuất rằng do việc in tiền của các ngân hàng trung ương và chính phủ, BTC đang đi đúng hướng để bước vào giai đoạn tăng giá parabol tiếp theo:

“Tôi nghĩ rằng một mục tiêu giá như 50.000 đô la hoàn toàn không điên rồ khi các chính phủ và các ngân hàng trung ương in tiền hàng loạt. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng nó sẽ đạt tới vùng 50.000 đến 100.000 đô la”.

Bitcoin có thể giảm xuống trong ngắn hạn<

Mặc dù Bitcoin có những dấu hiệu cơ bản và kỹ thuật tích cực này, một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin vẫn giảm xuống trong ngắn hạn.

Theo báo cáo gần đây của TUVANTIENAO.COM, công ty phân tích blockchain IntoTheBlock đã chỉ ra rằng mạng Bitcoin cơ bản đang co hẹp cùng với giá. Điều này chứng thực cho tâm lý hình thành downtrend.

bitcoin 2

Dữ liệu on-chain cho Bitcoin | Nguồn: IntoTheBlock

Thêm vào yếu tố giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng DonAlt đã đăng biểu đồ Bitcoin trong một tweet gần đây và giải thích rằng việc tạo ra các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn đang làm mất đà của cuộc biểu tình, và Bitcoin cần điều chỉnh sâu hơn để tìm kiếm sức mạnh.

“Về mặt kỹ thuật, việc tạo ra các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn đang khiến cuộc biểu tình mất đi sự cường điệu. Tìm kiếm sức mạnh xung quanh: 1) $ 7800. 2) $ 6800. 3) $ 6100”

Kết luận<

Dường như sau một đợt tăng giá mạnh, Bitcoin đã mệt mỏi khi gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh ở vùng $ 10.000. Điều này cho thấy nó có thể điều chỉnh xuống trong ngắn hạn để tập hợp sức mạnh trước khi bắt đầu cuộc biểu tình parabol của mình.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.