Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin vượt lên trên $9.750 sẽ tạo ra đột phá lớn cùng tin tức Ethereum, Ripple, USDT, BitMex, ZebPay, Decentraland, Blockchain

0

Từ nhận định Bitcoin có khả năng tạo ra cuộc biểu tình lớn hơn hướng tới ngưỡng $ 10.000 đến Ripple phát hành thêm 1 tỷ XRP. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-01-06

Tin tức Bitcoin<

Sau khi đóng cửa thành công trên mức $ 9.300, giá bitcoin đã mở rộng mức tăng vượt khỏi ngưỡng kháng cự $ 9.400. Giá BTC thậm chí đã vượt trên mức $ 9.500 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ.

Nó được giao dịch tại $ 9.745 và gần đây đã bắt đầu điều chỉnh giảm khi hiện được giao dịch dưới mức $ 9.600 và $ 9.500. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự trước đó tại $ 9.400 và đường SMA 100 giờ hiện đang đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ chính.

tin-van-crypto-01-06

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Mức thấp được hình thành gần $ 9.381 và giá hiện đang tăng kể từ đó. Giá đã breakout mô hình tam giác với mức kháng cự gần $ 9.500 trên biểu đồ hàng giờ và hiện đang kiểm tra mức thoái lui Fib 50% của mức giảm từ $ 9.745 xuống mức thấp $ 9.381.

Ở phía tăng giá, ngưỡng kháng cự lớn đầu tiên là gần mức $ 9.600. Rào cản tiếp theo là gần mức $ 9.750, trên mức này phe bò có khả năng tạo ra cuộc biểu tình lớn hơn hướng tới ngưỡng $ 10.000 hoặc $ 10,500 trong thời gian tới.

Nếu Bitcoin không tiếp tục lên cao hơn $ 9.600 hoặc $ 9.700, nó có thể bắt đầu điều chỉnh giảm. Ngưỡng hỗ trợ ban đầu là gần mức $ 9.450 hoặc đường SMA 100 giờ.

Ngưỡng hỗ trợ chính vẫn ở gần mức $ 9.400, dưới mức giá này BTC sẽ bắt đầu một đợt giảm sâu mới.

  • Chỉ báo MACD hàng giờ đang dần giảm độ dốc.
  • Chỉ báo RSI hàng giờ hiện đang ở trên mức 60.
  • Các mức hỗ trợ chính : $ 9.350 sau đó là $ 9.300.
  • Các mức kháng cự chính : $ 9.650, $ 9.800 và $ 10.000.

Tin tức Ethereum<

Giao dịch quyền chọn ETH trên Deribit và OKEx chạm mức kỷ lục

Giao dịch quyền chọn ETH trên Deribit và OKEx đã đạt mức cao kỷ lục trong những ngày gần đây, khi giá ETH tăng lên. Khoảng 20 triệu USD đã được giao dịch trên sàn Deribit vào ngày hôm qua và sàn OKEx cũng đã có lượng ETH trị giá đến 12 triệu USD được thanh lý trong ba ngày qua.

Hoạt động gia tăng trong giao dịch quyền chọn không phải là một chỉ báo cho thấy sự thay đổi về giá trong tương lai. Tuy nhiên, hoạt động này cho thấy các trader ETH đang đóng một vai trò tích cực trên thị trường.

Phân tích giá ETH

ETH đã hình thành mức cao gần $ 250 trước khi điều chỉnh xuống thấp hơn, breakdown xuống dưới mức $ 240, thế nhưng $ 230 đã hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ mạnh. Mức thấp được hình thành gần $ 229 và giá hiện đang tăng trở lại.

ETH đã breakout ngưỡng $ 235 và đường xu hướng giảm trên biểu đồ hàng giờ. Giá tăng vọt lên trên mức thoái lui Fib 50% của đợt giảm từ mức cao $ 250 xuống $ 229.

tin-van-crypto-01-06

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, ETH dường như đang khá chật vật để vượt ngưỡng $ 240, gần với mức thoái lui Fib 61,8% của đợt giảm từ $ 250 xuống $ 229. Nếu giá thành công vượt mức $ 240, có khả năng nó sẽ quay trở lại vùng kháng cự $ 250.

Bất kỳ đợt tăng giá nào khác có thể khởi động một cuộc biểu tình lớn và giá có thể phá vỡ mức $ 260 và $ 265 trong các phiên giao dịch tới.

Nếu ETH không thể duy trì trên mức $ 240 hoặc $ 245, có thể nó sẽ bắt đầu một đợt điều chỉnh. Mức hỗ trợ ban đầu là gần $ 235. Ngưỡng hỗ trợ chính đầu tiên được tìm thấy gần mức $ 232.

Ngoài ra đường xu hướng tăng cũng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ, gần $ 232 trên cùng biểu đồ. Nếu giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng và mức $ 230, ETH sẽ có nguy cơ giảm mạnh hơn trong thời gian tới.

  • Chỉ báo MACD hàng giờ đang cho thấy đà tăng.
  • Chỉ báo RSI hàng giờ hiện cao hơn mức 50.
  • Mức hỗ trợ chính : $ 232
  • Mức kháng cự chính : $ 245

Tin tức Ripple<

Whale Alert thông báo rằng Ripple đã mở khóa thêm 1 tỷ XRP từ kho ký quỹ.

Công ty có trụ sở tại San-Francisco đã thường xuyên phát hành 1 tỷ XRP trong vài năm nay.

tin-van-crypto-01-06

Ripple phát hành thêm XRP | Nguồn: Whale Alert

Kể từ đầu năm nay, các đợt phát hành này đã được chia thành hai giao dịch liên tiếp, mỗi giao dịch chứa 500 triệu XRP.

Tin tức USDT<

USDT, stablecoin của sàn Bitfinex hiện đã được tích hợp trên OMG Network, Ethereum side chain được ra mắt vào ngày 1 tháng 6 bởi dự án OmiseGo.

Việc tích hợp, đánh dấu lần đầu tiên Tether tích hợp với một side chain của Ethereum để tăng hiệu suất hoạt động của nó. Bằng cách ủy thác một phần khối lượng giao dịch cho OMG Network, Tether hy vọng sẽ giảm bớt gánh nặng cho Ethereum.

CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, cho biết: “bằng cách di chuyển một lượng USDT sang OMG Network, chúng tôi sẽ có thể tiết kiệm chi phí, thúc đẩy cải thiện hiệu suất và giảm áp lực lên mạng lưới”.

Tin tức BitMex<

Sàn BitMex thông báo sẽ triển khai hợp đồng hoán đổi lượng tử vĩnh viễn BCH/USD với đòn bẩy lên tới 25 lần vào ngày 16 tháng 6 năm 2020 lúc 04:00 UTC.

Đây là hợp đồng lượng tử thứ tư được ra mắt trên nền tảng, sau khi giới thiệu thành công hợp đồng lượng tử tương lai ETH/USD vào ngày 5 tháng 5 năm 2020 và hợp đồng hoán đổi XRP/USD vào ngày 5 tháng 2 năm 2020.

Ba hợp đồng lượng tử mới này thể hiện sự đa dạng hóa cơ hội giao dịch cho người dùng khi sàn giao dịch tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm sáng tạo mới.

Các giao dịch hoán đổi lượng tử BCH/USD có hệ số BCH cố định bất kể giá trị bằng USD của BCH là bao nhiêu. Điều này cho phép các trader tham gia long hoặc short tỷ giá BCH / USD mà không cần chạm vào BCH hoặc USD.

Tin tức Zebpay<

Nhà cung cấp ví và sàn giao dịch crypto lớn của Ấn Độ, Zebpay, đã ủy thác cho công ty blockchain Chainalysis giám sát các giao dịch được thực hiện trên nền tảng của mình.

Động thái này bao gồm việc mở rộng mối quan hệ đối tác giữa Chainalysis và ZebPay, với Chainalysis đã cung cấp dịch vụ Know Your Transaction (KYT) của mình cho các hoạt động của ZebPay tại Singapore.

Theo đó, Chainalysis sẽ cung cấp các cảnh báo theo thời gian thực, thông báo cho ZebPay về các giao dịch đáng ngờ hoặc có rủi ro cao trên các nền tảng.

Tin tức Decentraland<

Trong video được đăng tải bởi Block Runner, sự kiện phóng tàu vũ trụ của SpaceX đã được trình chiếu trong thế giới thực tế ảo Decentraland dựa trên Ethereum.

Đây là lần phóng tàu con thoi thương mại đầu tiên trong lịch sử được triển khai bởi công ty của Elon Musk. Sự kiện đã diễn ra vào ngày 30 tháng 5 sau khi bị hoãn lại do điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Tin tức Blockchain<

Công nghệ blockchain đang dần trở nên phổ biến vì được xem là giải pháp một cửa cho tất cả các ngành, giúp giải quyết các vấn đề quan trọng trên thế giới, trong đó có ngành y tế.

Báo cáo của Harvard Business vào đầu tuần này lưu ý rằng các hệ thống chuỗi cung ứng y tế đã tỏ ra có rất nhiều khuyết điểm trong khi đại dịch Corona virus đang hoành hành và công nghệ blockchain có thể giúp hợp lý hóa các quy trình quan trọng của hệ thống này.

Các vấn đề trong chuỗi cung ứng y tế không phải là mới. Các sản phẩm được vận chuyển thông qua các chuỗi cung ứng khá rắc rối, trong đó tài liệu và giấy tờ thủ công chiếm phần lớn, dẫn đến thời gian giao hàng tăng lên, kèm theo đó là các thủ tục không cần thiết. Bên cạnh đó nó con phải đối mặt với vấn nạn trộm cắp, và nhà quản lý thường gặp khó khăn trong việc xác định nguyên nhân thất thoát.

Tuy nhiên, các vấn đề này có thể được khắc phục bằng công nghệ blockchain, đặc biệt là tận dụng khả năng theo dõi dữ liệu và tính bất biến của nó để đảm bảo sự tin cậy trong chuỗi cung ứng y tế.

Tin tức khác<

Đạo diễn âm nhạc nổi tiếng Joseph Kahn tham gia thị trường crypto

Joseph Kahn, một đạo diễn video âm nhạc, người đã làm việc với các ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới trong hơn hai thập kỷ, đã tuyên bố rằng giao dịch tài sản tiền điện tử là sở thích mới của ông ấy.

Vào ngày 1 tháng 6, Kahn thông báo trên Twitter rằng bản thân đã dành 1 tháng để giao dịch tài sản tiền điện tử. Một ảnh chụp màn hình cho thấy danh mục đầu tư của Kahn, được định giá $ 7.949, tăng 6% (khoảng $ 450) so với vốn đầu tư $ 7.500 vào tháng trước.

Hiện tại, khoảng một nửa danh mục đầu tư của ông đang gắn liền với các lệnh mua Bitcoin và ETH ở mức giá thấp hơn.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.