Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BitDAO thu về 335 triệu đô la sau khi hoàn thành phiên đấu giá token

0

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) BitDAO đã hoàn thành phiên đấu giá token, huy động thành công hơn 112.000 ETH.

Đấu giá đã diễn ra trên nền tảng launchpad MISO của SushiSwap vào ngày 17 tháng 8. Trong một tweet thông báo kết quả, BitDAO tuyên bố rằng họ đã huy động được hơn 112.000 ETH trị giá khoảng 335 triệu đô la vào thời điểm đó.

Giao thức tuyên bố rằng đã có hơn 9.200 người tham gia và tokens BIT của nó bây giờ đã sẵn sàng cho yêu cầu và giao dịch. SushiChef đã xác nhận rằng cuộc đấu giá đã hoàn tất và các token đã sẵn sàng cho các yêu cầu từ những người tham gia:

“Phiên đấu giá BIT-ETH đã kết thúc thành công, diễn ra chỉ trong vài giờ với kích thước cam kết tối đa, thúc đẩy việc hoàn thiện và cho phép các token có thể được yêu cầu ngay lập tức. ~ 80 triệu đô la thanh khoản có sẵn trên SushiSwap.”

BitDAO thúc đẩy DeFi

BitDAO tuyên bố là một trong những tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất trên thế giới, được hỗ trợ bởi tỷ phú đầu tư mạo hiểm Peter Thiel, Founders Fund, Pantera, Dragonfly và Spartan. Vào tháng 6, BitDAO đã huy động được 230 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Thiel và các công ty đầu tư mạo hiểm khác dẫn đầu.

Một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bybit, cũng là người đề xuất lớn ban đầu của BitDAO, cam kết đóng góp định kỳ cho DAO mới sau khi ra mắt.

BitDAO nhằm mục đích hợp tác với các dự án thông qua hoán đổi token và nỗ lực đồng phát triển. Nhiệm vụ là cung cấp hỗ trợ dưới hình thức nghiên cứu và phát triển, khởi động thanh khoản và tài trợ.

Trong một bài đăng trên blog giới thiệu vào đầu tháng này, DAO đã ca ngợi những ưu điểm của DeFi, nêu rõ:

“Không quy trình đăng ký, không cần sự chấp thuận của bên trung gian, không phải chờ sự thực thi của bên trung gian, DeFi về cơ bản sẽ phá vỡ nền tài chính truyền thống và có khả năng trở thành một lĩnh vực nghìn tỷ đô la.”

Nó sẽ tích lũy token từ các dự án DeFi mới nổi cho hệ thống quản trị và kho bạc của mình. Token quản trị BIT mới ra mắt sẽ là một thành phần quan trọng của DAO.

Giá BIT đạt đỉnh 2 đô la ngay sau khi ra mắt vào ngày 17 tháng 8, nhưng đã giảm xuống còn khoảng 1,6 đô la vào thời điểm báo chí.

Màn cứu cánh tuyệt vời

Toàn bộ quá trình đấu giá đã thoát được một màn khai thác tiềm năng trị giá hàng triệu đô la nhờ một hacker mũ trắng có biệt danh ‘samczsum’, như TUVANTIENAO.COM đã đưa tin. Nhà nghiên cứu bảo mật của Paradigm đã phát hiện ra một lỗ hổng trong hợp đồng thông minh đấu giá MISO có thể cho phép kẻ tấn công lấy đi 109.000 ETH.

Giám đốc công nghệ của SushiSwap Joseph Delong đã được cảnh báo về lỗ hổng bảo mật, giúp đội có thời gian lập kế hoạch giải cứu. Nhóm BitDAO tổ chức bán token đã kết thúc phiên đấu giá theo cách thủ công bằng cách mua phần phân bổ còn lại và đảm bảo an toàn cho quỹ. Sau khi hợp đồng đã được vá, cuộc đấu giá tiếp tục diễn ra cho đến khi kết thúc.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X