Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitfinex đã cho giao dịch margin bằng USDT

0

Bitfinex, sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Hồng Kông đã giới thiệu giao dịch margin cho stablecoin Tether (USDT), theo một bài đăng trên blog Bitfinex ngày 21 tháng 12.

Bitfinex đã triển khai giao dịch ký quỹ cho cặp USDT / USD, điều này sẽ dẫn đến việc phát hiện giá hiệu quả hơn và cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro được thực hiện trên stablecoin. Cùng với một thị trường cho vay chuyên dụng, USDT sẽ có sẵn như là tài sản thế chấp cho các vị trí margin, theo thông tin từ blog.

Bitfinex-and-Ethfinex-List-All-Stablecoins

Mặc dù giao dịch ký quỹ stablecoin hiện bị giới hạn ở USDT / USD, sàn giao dịch đang lên kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ cho một số cặp stablecoin khác sau khi đạt đủ thanh khoản.

Đầu tháng 12, Bitfinex và Ethfinex đã tách ra hỗ trợ cho bốn loại stablecoin mới được hỗ trợ bằng USD, bao gồm USDC, True USD (TUSD), Paxos (PAX) và Gemini (GUSD).

Vào cuối tháng 11, Bitfinex đã trở thành đối tượng thăm dò của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) liên quan đến các cáo buộc thao túng thị trường tiền mã hóa. Cơ quan này đã tập trung điều tra xem liệu USDT có được sử dụng để làm tăng giá Bitcoin (BTC) một cách giả tạo trong năm ngoái hay không.

DoJ được cho là đang xem xét cách Tether phát hành các token mới của mình và lý do tại sao phần lớn USDT tham gia vào thị trường thông qua Bitfinex, trong bối cảnh một cuộc điều tra rộng hơn về việc liệu thị trường này có làm tăng giá một phần tiền mã hóa trong những năm gần đây hay không.

DoJ được cho là đã tăng cường thăm dò hoạt động trên Bitfinex thêm vào các cuộc điều tra trước đây về hành vi sai trái có thể xảy ra. Cả Bitfinex và Tether đều nhận được trát hầu tòa từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vì những lý do không được tiết lộ vào tháng 12 năm 2017, điều này liên quan chủ yếu đến sự nghi ngờ khăng khăng đối với tuyên bố của Tether, rằng USDT được bảo chứng bởi đồng đô la Mỹ.

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X