Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác 50 MW ở Texas

0

SHARE<

Gã khổng lồ sản xuất ASIC Bitmain đã ra mắt trang trại khai thác 50MW tại Rockdale, Texas cùng với Rockdale Municipal Development District [MDD] và DMG. Sự ra mắt của cơ sở này rất có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain. Theo bà Clinton Brown, Quản lý dự án Rockdale cho Bitmain, “nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả ở Texas là nền tảng cho các quy mô tất yếu của tăng trưởng ngành công nghiệp khai thác crypto”.

“Bitmain hoàn thành việc xây dựng cơ sở khai thác 50MW tại Rockdale, Texas. Dự án có mục tiêu tạo việc làm trong khu vực và có kế hoạch hợp tác với quận địa phương để cung cấp giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain cũng như hoạt động của trung tâm dữ liệu.

Với điều này, Bitmain đang trên đường xây dựng cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới. Bài đăng trên blog chính thức tiết lộ rằng công ty sẽ tiếp tục xây dựng cơ sở 50MW, có thể mở rộng đến công suất hơn 300MW. Dự án được quảng cáo là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp khai thác mỏ, điều này sẽ khiến nó trở thành cơ sở khai thác bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Bitmain đã mua năng lượng từ Hội đồng Electric Reliability Council of Texas [ERCOT], nơi vận hành lưới điện ở Rockdale, Texas.

Bài đăng blog tiết lộ thêm:

“Cả hai bên sẽ làm việc với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD, về phát triển dự án và phát triển đội ngũ của mình tại cơ sở khai thác Rockdale. Họ sẽ tìm đến các nhà cung cấp địa phương như địa chính được ưu tiên để hỗ trợ việc xây dựng trung tâm dữ liệu”.

Annie

TUVANTIENAO.COM | Ambcrypto

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.