Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitmain ra mắt máy đào Ethereum AntMiner E9 với MH/s gấp 4 lần đối thủ

0

Bitmain, gã khổng lồ phần cứng khai thác coin có trụ sở tại Bắc Kinh khoe rằng công cụ khai thác Ethereum ASIC sắp tới của họ có thể vượt trội hơn tất cả các sản phẩm đối thủ hiện có trên thị trường.

Công ty đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ sớm ra mắt AntMiner E9 nhưng không cung cấp chi tiết cụ thể về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Trong một tweet vào Chủ nhật, Bitmain tuyên bố công cụ khai thác Ethereum ASIC mới sẽ là “người thay đổi cuộc chơi” với hash rate của một AntMiner E9 tương đương với 32 GPU Nvidia 3080.

Theo khả năng sinh lời của thợ mỏ được F2Pool và Poolin báo cáo, 8 card 3080 của Nvidia cùng phân phối 760 megahashes mỗi giây (MH / s) sức mạnh tính toán. Với mức giá hiện tại và độ khó mạng của Ethereum, họ có thể khai thác 0,04331290 ETH, trị giá khoảng 90 đô la mỗi ngày, tính theo thời điểm hiện tại.

Tuyên bố của Bitmain có nghĩa là AntMiner E9 có thể tính toán ở tốc độ khoảng 3.040 MH / s, vượt trội hơn các sản phẩm đối thủ gấp 4 lần, tức là có thể kiếm được 360 đô la mỗi ngày.

Bitmain không cung cấp chi tiết về mức tiêu thụ năng lượng của E9 hoặc giá dự kiến ​​của sản phẩm. Vẫn còn phải xem nó có thể xuất xưởng E9 sớm bao lâu trong bối cảnh tình trạng thiếu chip toàn cầu đang diễn ra.

Hiện tại, A10 Pro của InnoSilicon với bộ nhớ 7GB là công cụ khai thác Ethereum ASIC tiên tiến nhất trên thị trường, có khả năng tạo ra tới 740 MH / s.

Năm ngoái, F2Pool đã mua một đơn vị mẫu máy khai thác Phoenix Ethash ASIC từ nhà sản xuất mới nổi Linzhi có trụ sở tại Thâm Quyến, đã hoạt động được hơn hai năm.

Thử nghiệm của F2Pool cho thấy phần cứng của Linzhi đạt tốc độ 2.733 MH / s, vốn đã cao cấp hơn rất nhiều các thiết bị hàng đầu hiện có trên thị trường vào thời điểm đó.

Hàn Mặc Tử

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.