Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitmain và Roger Ver bị kiện vì thao túng Bitcoin Cash

0

0

Công ty UnitedCorp đã đệ đơn kiện Bitmain, Bitcoin.com, Roger Ver và sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đồng thời nộp các tài liệu nêu rõ những gì họ tin là một âm mưu gây ra thiệt hại cho họ. UnitedCorp là viết tắt của United America Corporation, một công ty có trụ sở tại Florida hoạt động trong các công nghệ blockchain thử nghiệm bao gồm BlockchainDomes, một công cụ thú vị về phần cứng khai thác mỏ.

Họ cho rằng việc Bitcoin.com chuyển đổi phần cứng khai thác Bitcoin và cho thuê phần cứng bổ sung vì lợi ích của việc khai thác chuỗi Bitcoin ABC là một hành động không công bằng và đã phá hoại các nguyên lý của Bitcoin nói chung. Một thông cáo báo chí về chủ đề này sẽ làm sáng tỏ thêm điều này.

“UnitedCorp cáo buộc rằng việc sử dụng sức mạnh băm điện toán không đóng góp vào mạng ngay trước đó và sau đó đã được rút ngắn ngay sau khi nâng cấp mạng được đưa ra cho mục đích duy nhất là duy trì chuỗi nhân tạo dài hơn các bộ quy tắc hiện tại và được tính vào thao tác con người với mục đích phân cấp mạng tự trị và điều này được dàn dựng bởi một nhóm nhỏ các cá nhân và tập đoàn.

UnitedCorp cũng cáo buộc rằng ngày 20/11, nhóm phát triển Bitcoin Cash ABC đã “đầu độc” Blockchain bằng cách sử dụng thuật toán ngăn chặn sâu (Deep Reorg Prevention) để tăng cường kiểm soát Blockchain, do vậy đã kiểm soát chặt chẽ việc kiểm soát mạng trong tương lai”.

Các tài liệu đã được đệ trình

bitmain-va-roger-ver-bi-kien-vi-thao-tung-bitcoin-cash

Vào thời điểm viết bài thì UnitedCorp đã đệ trình những tài liệu cần thiết tại tòa án quận Hoa Kỳ tại Miami. Quá trình pháp lý sẽ tiến hành từ đây. Các bị đơn là Roger Ver và Jihan Wu, Bitcoin.com, Tập đoàn Bitmain, và sàn giao dịch Kraken.

Tranh cãi về sự tập quyền hóa

“Các thao túng thị trường đang tập trung hóa những gì được dự định là một hệ thống giao dịch phi tập trung đồng thời cho phép sửa đổi các nguyên tắc dân chủ và trung lập của mạng Bitcoin Cash”.

Tòa án sẽ thực sự cần xác định xem người dùng Bitcoin Cash có quyền đối với sự phân cấp và liệu các hành động của các bên nêu trên có vi phạm các quyền đó hay không. Đối với UnitedCorp, họ nhận thấy động thái của Bitcoin ABC chẳng khác gì là một sự lạm quyền và không đề cập đến các hành động của Craig Wright và/hoặc nChain. Dường như cách tiếp cận này tập trung vào thực tế rằng việc phân chia giao thức không hoàn toàn là do sự đồng thuận nếu sức mạnh băm thuê được yêu cầu thực hiện đầy đủ.

“Dựa trên các thông tin và niềm tin thì việc nâng cấp mạng Bitcoin Cash theo lịch trình đã bị thao túng bởi các bị đơn nói trên trong một nỗ lực để kiểm soát mạng lưới blockchain”.

Theo: TapchiBitcoin/ccn

Xem thêm:

Facebook sẽ tạo ra một sản phẩm làm điên đảo thế giới Crypto: Morgan Creek

4 lý do hàng đầu khiến tiền mã hóa biến động điên cuồng trong tháng 11

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.