Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitstamp sẽ chỉ niêm yết BCHABC

0

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất đã tuyên bố họ sẽ “chỉ hỗ trợ Bitcoin ABC trong đợt fork và giá của BCH tại Bitstamp sẽ phản ánh giá của Bitcoin ABC”.

Bitstamp se chi niem yet BCHABC1

Họ sẽ không niêm yết BSV, nhưng sàn giao dịch sẽ có một bản chụp số dư để họ có thể niêm yết BSV trong tương lai nếu nó có khả năng duy trì giá trị và lãi suất.

Coinex cũng đã tuyên bố tương tự rằng chuỗi được khai thác thông qua chuỗi khách BitcoinABC sẽ được niêm yết là Bitcoin Cash (BCH).

Coinex cũng sẽ niêm yết BSV, phân phối 1 BCH và 1 BSV cho mỗi coin BCH trước khi tách được nắm giữ trên sàn giao dịch của họ.

Poloniex đã niêm yết cả hai trong một thị trường tương lai, trong khi Coinbase đã tuyên bố rằng họ đang “chuẩn bị để hỗ trợ lộ trình được xuất bản từ bitcoincash.org”.

Lộ trình được công bố là của chuỗi khách ABC, có nghĩa là Coinbase sẽ niêm yết chuỗi được khai thác thông qua ABC dưới dạng BCH. Có vẻ như họ sẽ không niêm yết BSV, ít nhất là thời điểm hiện tại.

Binance đã tuyên bố họ sẽ niêm yết cả hai coin nếu một chain-split xảy ra. Họ đang theo sát Poloniex một cách hiệu quả khi nêu rõ:

“Binance sẽ thay thế tất cả số dư Bitcoin Cash (BCC) bằng BCHABC và BCHSV, phân phối theo tỷ lệ 1: 1 dựa trên số ảnh chụp nhanh số dư Bitcoin Cash (BCC) như đã nêu ở trên.

Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng để thông báo cho người dùng về thời gian giao dịch chính xác đối với cả BCHABC và BCHSV. Tất cả các cặp giao dịch BCC cũng sẽ bị xóa khỏi sàn giao dịch”.

Có nghĩa là ở một số sàn giao dịch sẽ chỉ có BCH, với cùng một coin được niêm yết trên một số sàn giao dịch như BCHABC. Trong khi một số sàn giao dịch khác cũng sẽ có BSV, với cùng một coin được niêm yết trên một số sàn giao dịch như BCHSV.

Vì vậy, không hoàn toàn lộn xộn nếu nó có mặt trên các sàn giao dịch, mặc dù Bitfinex đã cung cấp BAB với BCH.

Kết quả cuối cùng mặc dù có lẽ chỉ tồn tại đồng thời 2 coin trong một vài giờ nhưng cả BCH và BSV đang phải đối mặt với thị trường và sự phán xét của họ.

Xem thêm: 

XRP của Ripple vượt mặt Ethereum trở thành altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường

Thị trường tiền mã hóa ‘máu chảy thành sông’, lao dốc 26 tỷ đô trong 24 giờ. Điều gì đang chờ đợi phía trước?

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

Tại sao Bitcoin lao dốc lại là một dấu hiệu tốt trong dài hạn?

Vài giờ sau khi mạng BCH bắt đầu cập nhật, Bitcoin ABC chiếm ưu thế 12 block

Theo TapchiBitcoin/ Trustnodes

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X