Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Black Friday: Ngày lễ quan trọng đối với nhiều mã cổ phiếu lớn

0

0

Sự kiện thú vị nhất trong tháng này ở Mỹ là ngày Black Friday, ngày lễ giảm giá lớn diễn ra vào 23/11. Vào ngày này, người Mỹ tạo ra 45% tổng lượng số tiền mua sắm hàng năm của họ. Nền kinh tế Mỹ đang hoạt động tốt so với các nước khác, với việc Fed tăng tỉ lệ lãi suất để hạ nhiệt thị trường. Tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp kỷ lục, điều này có nghĩa là mọi người có tiền và sẽ chi tiêu nhiều hơn trong ngày Black Friday. Với kịch bản này, một vài công ty có thể cho thấy tiềm năng lớn trong Q4. Đứng đầu chính là thương mại điện tử khi ngành này đang chứng kiến một cuộc cạnh tranh rất mạnh so với các cửa hàng ngoại tuyến. Amazon (NASDAQ: AMZN) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử với vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô. Trong quý 3, Amazon đã đạt mức cao kỷ lục trong tổng lượng thu nhập hàng quý. Tuy nhiên, biểu đồ cho thấy Q4 sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho công ty.

Thật không may, sau báo cáo Q3, giá đã không thể đạt mức cao mới. Kỳ vọng của nhà đầu tư cao hơn so với dữ liệu thực tế. Điều này dẫn đến giá cổ phiếu giảm. Tuy nhiên, Amazon đã tạo ra lợi nhuận và có xu hướng tốt trong đó. Hơn nữa, Amazon dự kiến sẽ ghi lợi nhuận kỷ lục trong quý 4 năm 2018. Vào tháng 10, chúng tôi đã phân tích Amazon và cho biết cổ phiếu của công ty sẽ giao dịch ở mức khoảng $1,400. Tuy nhiên, nó hiện đang giao dịch ở mức thấp tại $1,476 và nằm trên đường SMA 200 ngày. Theo biểu đồ, khi giá xuống dưới $1,400 thì khối lượng giao dịch sẽ tăng cao hơn nhiều. Do đó, đây có thể là mức hỗ trợ mà tại đó giá có thể bắt đầu phục hồi.

Nếu kỳ vọng thu nhập được đáp ứng, cổ phiếu Amazon có thể sẽ tăng mạnh lên trên mức $2,000. Một công ty lớn khác có thể có lợi nhuận tốt là eBay (NASDAQ: EBAY), công ty cũng chủ yếu tập trung vào thương mại điện tử.

Tuy nhiên, thu nhập của eBay đang tăng từ quý này sang quý khác. Theo dự đoán thì Q4 sẽ là quý có lãi nhiều nhất trong vài năm gần đây.

Trong năm 2018, cổ phiếu của eBay đã giảm gần 30%. Lý do cho điều đó có lẽ là nợ gia tăng, với tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu hiện nay là 1.11, trong khi, đối với Amazon, nó chỉ là 0.63. Về mặt kỹ thuật, cổ phiếu đã đi xuống cho đến thời điểm tháng 11 năm ngoái, trong khi báo cáo Q4 giao dịch ở mức cao. Lần này, cổ phiếu có vẻ yếu hơn trước và chỉ có thể đạt $36.

Walmart, một chuỗi cửa hàng offline cũng có thể được đưa vào danh sách này vì công ty này chắc chắn sẽ có được lợi nhuận tốt nhờ doanh số bán hàng vào Black Friday. Tuy nhiên, trong khi cổ phiếu của eBay và Amazon đã điều chỉnh vào thời gian trước Q4 thì cổ phiếu của Walmart lại đang tăng và cố gắng phá vỡ mức cao kỷ lục cách đây một năm. Thu nhập của Walmart, giống như những gã khổng lồ Internet, chắc chắn sẽ nhạy cảm với doanh thu trước lễ Giáng sinh.

Công ty báo cáo thu nhập của mình vào thứ Năm và họ dự kiến ​​sẽ con số sẽ cao hơn cùng quý năm ngoái. Thu nhập tăng lên rõ rệt và mức cao kỷ lục cho kỳ vọng thu nhập Q4 khá hợp lý. Cổ phiếu Walmart gần đây đã tăng lên nhờ vào các quỹ đầu tư lớn với khoảng 52 quỹ đưa mã cổ phiếu này vào danh mục đầu tư của họ.

Về mặt kỹ thuật, như đã nói trước đó, cổ phiếu này khá mạnh. Giá hiện đang nằm trên đường SMA 200 ngày, cho thấy sự tăng trưởng tốt và sẵn sàng đạt mức cao kỷ lục mới. Các mức hỗ trợ gần nhất là $100 và $90. Một khi giá chạm tới một trong 2 mức này thì đây có thể là điểm vào tốt trong vài tháng tới.

Xem thêm:

XRP nhảy vọt 6% lợi nhuận khi Nhật Bản và Brazil áp dụng công nghệ Ripple cho thanh toán

CEO Binance tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của Bitcoin cùng với Ethereum, Ripple, XRP, Tron, Cardano, IOTA và Power Ledger

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của BCH

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

Theo: TapchiBitcoin/hacked

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.