Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Blockchain chuyển tiền nhanh gấp 388 lần so với các dịch vụ chuyển tiền truyền thống

0

0

Blockdata gần đây đã công bố một nghiên cứu cho thấy cách thức mà Blockchain đang tạo nên sự đột phá trong ngành công nghiệp chuyển tiền. Tiền mã hóa dựa vào Blockchain vượt trội hơn nhiều so với các dịch vụ truyền thống khi nói đến thời gian thanh toán chuyển tiền.

Những loại tiền mã hóa “nhanh” nhất

Nhiều người chỉ trích Bitcoin vì những hạn chết về khả năng mở rộng nhưng một giao dịch trung bình thường mất khoảng 1 giờ để được xử lý. Để so sánh thì Western Union, MoneyGram và các công ty khác đại diện cho ngành công nghiệp trị giá 700 tỷ đô la sẽ khiến bạn phải chờ tới năm ngày.

XRP của Ripple, tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới thậm chí còn có tốc độ giao dịch cao ngất ngưởng lên tới 1,500 TPS.

Blockchain chuyển tiền nhanh gấp 388 lần so với các dịch vụ chuyển tiền truyền thống

Các công ty chuyển tiền blockchain

Nghiên cứu nói trên cũng đề cập đến rất nhiều startup Blockchain (SureRemit, InstaRem, v.v.) đang tập trung vào việc chuyển tiền nhanh hơn và rẻ hơn. Đáng chú ý, hầu hết các công ty này sử dụng các công nghệ Blockchain hiện có, như RippleNet và Stellar. Ngoài ra còn có một số trường hợp ngoại lệ: Wyre, ví dụ, sử dụng công nghệ riêng của mình để thanh toán xuyên biên giới.

Lusjfer

Theo u.today

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.