Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BMW, General Motors, Ford bắt đầu thử nghiệm thanh toán Blockchain bằng ô tô

0

51 Total Views

[Sassy_Social_Share count=”1″ total_shares=”ON”]

hệ thống thanh toán và nhận dạng xe hơi blockchain

Năm nhà sản xuất ô tô lớn – BMW, General Motors, Ford, Renault và Honda – sẽ bắt đầu thử nghiệm một hệ thống thanh toán và nhận dạng xe hơi blockchain vào tháng tới tại Hoa Kỳ.

Các nhà sản xuất ô tô mường tượng về những chiếc xe tự trả tiền, ID kỹ thuật số

Nikkei Asian Review đã báo cáo vào ngày 14 tháng 10 rằng mối quan hệ hợp tác này nhằm mục đích thử nghiệm hệ thống ID phương tiện được phát triển theo Sáng kiến Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI).

Là một phần của dự án, những chiếc ô tô sẽ được gán ID kỹ thuật số liên kết với quyền sở hữu, lịch sử dịch vụ và một chiếc ví cho phép phương tiện tự động trả phí mà không cần có phần cứng chuyên dụng.

Mercedes cũng thử nghiệm các giao dịch blockchain với xe hơi

Vào tháng 9, công ty mẹ của Mercedes-Benz, Daimler AG và công ty kỹ thuật cơ khí Dürr AG đã thực hiện một giao dịch thí điểm trên mạng lưới tài chính giao dịch Marco Polo của công ty phần mềm blockchain R3.

Hồi tháng 8, nhà sản xuất ô tô cũng đã thử nghiệm máy dựa trên blockchain để thanh toán bằng máy cho các xe tải trong mối quan hệ hợp tác với ngân hàng Frankfurt và Commerzbank.

Như CafeBitcoin đã báo cáo đợt tháng 9, nhà sản xuất ô tô Ấn Độ Tata Motors cũng muốn tích hợp các giải pháp blockchain vào các quy trình nội bộ của mình như là một phần của chương trình mới được triển khai cho các công ty khởi nghiệp. Các giải pháp dựa trên blockchain được hình dung bởi công ty bao gồm thị trường đỗ xe, thuật toán dự đoán nhu cầu và giám sát chất lượng nhiên liệu theo thời gian thực.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “BMW, General Motors, Ford bắt đầu thử nghiệm thanh toán Blockchain bằng ô tô” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinTelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.