BNB nhắm mục tiêu 520 đô la sau khi ra mắt Binance Bridge 2.0

Binance Bridge 2.0 được thiết lập để tạo cơ hội cho tất cả các token gốc Ethereum hoạt động trên BNB Chain. Cập nhật này có thể làm tăng tiện ích của token BNB.

Binance Bridge 2.0 đi vào hoạt động

Tiện ích của BNB Chain có thể được mở rộng đáng kể sau khi triển khai Binance Bridge 2.0.

Binance Bridge 2.0 ra mắt vào ngày 29/3, cho phép người dùng di chuyển tài sản từ Ethereum sang BNB Chain. Cầu nối xuyên chuỗi hỗ trợ tất cả các tài sản niêm yết trên Binance và những tài sản không niêm yết được hỗ trợ dưới dạng wrapped BTokens, có thể chuyển đổi trở lại tài sản ban đầu bất kỳ lúc nào. Một trong những lợi ích chính là tất cả tài sản có thể được lưu trữ trong Binance mà không cần tạo ví của bên thứ ba.

Khi giới thiệu bản cập nhật, BNB Chain hy vọng sẽ tạo cơ hội dễ dàng tiếp cận các hoạt động của DeFi hơn bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn cho Ethereum vốn dĩ nổi tiếng với phí gas cao. Tất cả các token gốc Ethereum hiện có thể chạy trên BNB Chain và được giao dịch với chi phí thấp trên PancakeSwap.

Vì cầu nối xuyên chuỗi mới nhằm mục đích cải thiện khả năng tương tác của BNB Chain, BNB có thể nhận được xung lực tăng giá. Token này đã tăng hơn 8% trong tuần qua và dường như còn nhiều dư địa để nhích lên cao hơn.

Từ góc độ kỹ thuật, BNB dường như bật lên từ cạnh huyền của tam giác tăng dần phát triển trên biểu đồ hàng tuần trong năm qua. Áp lực mua thêm có thể đẩy giá đến mức kháng cự 523 đô la hoặc trục X của tam giác gần 670 đô la.

Nếu BNB breakout tam giác, nó có thể tăng 73% lên 1.200 đô la.

bnb

Nguồn: TradingView

Trong khi BNB tiếp tục giao dịch dưới 670 đô la, giá có thể hợp nhất trong tam giác tăng dần. Vi phạm mức hỗ trợ 376 đô la dự kiến sẽ vô hiệu luận điểm tăng giá và dẫn đến điều chỉnh dốc xuống 211 đô la.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Đình Đình

Theo Crypto Briefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM