Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bò, gấu hay một thứ gì đó hoàn toàn khác?

0

Bitcoin sẽ không phục hồi ngay lập tức, Mike Novogratz đã nói ngay trước khi nó bật trở lại mức 42.000 đô la.

Giá Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử đã giảm hàng chục phần trăm trong 24 giờ qua, nhưng một số chuyên gia dường như vẫn lạc quan một cách thận trọng về thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Squawk Box của CNBC vào thứ Tư (19/5), nhà sáng lập Galaxy Digital, Mike Novogratz nói rằng sẽ mất một thời gian để thị trường tiền điện tử củng cố và tìm thấy đáy khi giá Bitcoin giảm xuống 30.000 đô la. Nhận xét của Novogratz được đưa ra khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.000 đô la.

“Bạn đã có một loạt các sự kiện: sự kết hợp giữa ngày thuế (*), các dòng tweet của Elon Musk, không sao cả và chúng ta bắt đầu phá vỡ tính tích cực trong hành động giá và bây giờ chúng ta đã có một sự kiện thanh lý. Nó sẽ không phục hồi ngay lập tức, nó sẽ củng cố trong một thời gian”.

(*) –  Ngày thuế là ngày mà các tờ khai thuế thu nhập cá nhân phải được nộp cho chính phủ liên bang. 

Mặc dù Mike Novogratz ước tính rằng Bitcoin có thể chạm đáy ở mức 36.000 đô la hoặc 38.000 đô la, nhưng nó đã phục hồi nhẹ lên mức 42.434 đô la trước khi giảm trở lại dưới 40.000 đô la. Tại thời điểm xuất bản, Bitcoin đang giao dịch trong khoảng 38.000 đô la.

Có thể có nhiều yếu tố liên quan đến sự biến động thị trường tiền điện tử gần đây. Nhà môi giới hàng đầu về tiền điện tử Genesis Global Trading đã báo cáo rằng, đã có một đợt bán tháo khi Bitcoin bị thúc đẩy bởi các lệnh giao dịch sử dụng đòn bẩy bị thanh lý (thanh lý theo tầng). Trong khi đó, công ty cho biết nhiều người mua sử dụng tiền mặt để tham gia khi giá Ether (ETH) giảm xuống dưới 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 4 và các quỹ vĩ mô đang mua Bitcoin khi giá chạm mức 35.000 đô la.

“Trong khi khối lượng giao dịch ban đầu vào đầu phiên sáng nay bật lên khỏi mức thấp không quá mạnh nhưng thị trường ổn định với sự khao khát của các nhà đầu tư tổ chức nhất quán hơn”.

Những người khác trong không gian tiền điện tử bao gồm Konstantin Boyko-Romanovsky, CEO và là người sáng lập nền tảng lưu trữ node xác thực Allnodes và Steve Ehrlich, CEO kiêm đồng sáng lập Voyager Digital cho biết việc giảm giá gần đây của thị trường có thể là do mọi người chuyển đầu tư của họ sau các báo cáo rằng Trung Quốc được cho là đã cấm các sàn giao dịch, dịch vụ và giao dịch tiền điện tử.

Boyko-Romanovsky cho biết:

“Sự điều chỉnh trong thị trường tiền điện tử là một hiện tượng phổ biến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thị trường gấu đang diễn ra. Thị trường gấu sẽ xảy ra nếu ngành công nghiệp blockchain có dấu hiệu chậm lại. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật”.

Ehrlich nói thêm:

“Chúng ta đang chứng kiến sự điều chỉnh, nhưng đây là cơ hội để những người tham gia bán lẻ thiết lập lại bản thân và nâng cao vị thế của họ trên thị trường. Tiền điện tử sẽ không đi đâu cả”.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.