Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bổ sung Cardano vào Bloomberg Terminal có thể giúp giá tăng bất chấp sự giám sát của nhà đầu tư

0

Bloomberg Terminal đã thêm Cardano (ADA) vào danh sách các tài sản được hỗ trợ của mình, giới thiệu nó cho hàng trăm nghìn nhà đầu tư tổ chức.

Trong khi đang có một số người giám sát kỹ lưỡng không gian tiền điện tử và tình trạng các sản phẩm tiền điện tử hoạt động chưa được cải thiện triệt để, động thái này của Bloomberg rất có thể sẽ tăng giá cho ADA.

Cardano lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư lớn thông qua niêm yết trên Bloomberg Terminal

Mặc dù Cardano chắc chắn đã có một năm đầy hành động, nhưng có vẻ như mức độ phổ biến của nó sắp tăng lên đáng kể trong những tháng tới. Lý do đằng sau điều này không phải là các bản cập nhật lớn được lên kế hoạch cho giao thức, mà là sự quan tâm ngày càng tăng từ nhiều nhà đầu tư lớn, cả từ tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sự quan tâm ngày càng cao đó đã trở nên rõ ràng nhất sau khi bổ sung Cardano vào Bloomberg Terminal ngày hôm qua. Đóng vai trò như một công cụ không thể thiếu cho ngành tài chính toàn cầu, Bloomberg Terminal là sản phẩm được sử dụng để truy cập, biên dịch và phân tích thông tin tài chính. Với chi phí dao động từ 20.000 đến 40.000 đô la mỗi tháng, Terminal được dành riêng cho những người chơi lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong ngành tài chính.

Việc thêm Cardano vào danh sách tài sản được hỗ trợ xuất hiện trước khi cộng đồng Cardano nhìn thấy các nhà đầu tư tổ chức là một bước tiến lớn để đảm bảo vị trí của mạng trên thị trường.

 Cardano

Mô tả Cardano trên Bloomberg Terminal | Nguồn: Twitter

Trường hợp tăng giá cho Cardano bất chấp sự giám sát của nhà đầu tư

Trước khi bổ sung Cardano vào Terminal, Bloomberg đã có bài viết nêu bật những tiến bộ được giao thức thực hiện nhưng bị giới chuyên gia trong ngành chỉ trích.

Theo bài viết, sự theo dõi trung thành của Cardano đã giúp tiền điện tử duy trì đà đi lên và chống lại những đợt điều chỉnh lớn gây ra cho cả thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống trong những tháng qua. Tuy nhiên, Bloomberg lưu ý sự cường điệu xung quanh Cardano không quá rõ ràng, vì blockchain vẫn chưa có bản cập nhật cho phép nó chạy hợp đồng thông minh. CEO Charles Hoskinson của IOHK nói rằng lý do tại sao Cardano sẽ là nền tảng blockchain lớn cuối cùng được đưa ra thị trường là công ty đã dành thời gian để “làm đúng”.

Bloomberg lưu ý, điều này có thể là yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư mua ADA mặc dù thiếu ứng dụng và trường hợp sử dụng — hứa hẹn về một nền tảng tốt hơn, rẻ hơn và nhanh hơn Ethereum, có thể vận hành toàn bộ các chính phủ và hệ thống tài chính. Hoskinson đã ủng hộ điều này bằng cách nói rằng hơn 100 công ty đang “trong quá trình” tìm cách chuyển hoạt động kinh doanh của họ từ Ethereum sang Cardano. Và trong khi một số dự án này đại diện cho các triển khai mới của ứng dụng DeFi và NFT, hầu hết sẽ tập trung vào các khía cạnh ít đầu cơ hơn của ngành.

Hoskinson nói:

“Mục tiêu của tôi là vận hành các quốc gia trên blockchain này. Tôi không quan tâm đến Uniswap, CryptoKitties và những thứ khác. Đó là một bong bóng, nó đến và đi, giống như Pet Rocks và Beanie Babies”.

Và trong khi Hoskinson nói rằng anh ấy không biết tại sao giá của ADA lại tăng vọt trong những tuần trước, việc bổ sung vào Terminal chắc chắn sẽ khiến nó được công khai hơn. Với việc thiết lập blockchain để mở khóa chức năng đầy đủ trong những tháng tiếp theo, trong nhận thức muộn màng, sự kiện này có thể là tia lửa châm ngòi cho sự bùng nổ tăng trưởng chưa từng có cho Cardano.

Thùy Trang

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.