Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bò và gấu đều đang mờ mịt về xu hướng giá của Ethereum, theo dữ liệu quyền chọn ETH

0

Sau khi xem xét các quyền chọn Ether (ETH) cho ngày 25 tháng 6, người ta có thể nghĩ rằng các trader trở nên quá lạc quan hoặc cực kỳ giảm giá. Hiện tại, có những khoản đặt cược lớn cho mức giá dưới 1.000 đô la trong khi những người khác đặt mục tiêu từ 3.800 đô la trở lên.

Một báo cáo gần đây từ Coinshares cho thấy rằng nhiều quỹ tiền điện tử đã bắt đầu thấy dòng vốn ròng sau nhiều tuần có dòng chảy kỷ lục. Báo cáo lưu ý rằng các phương tiện Ether đã nhận được tổng cộng 47 triệu đô la vào dòng tiền, nâng mức thống trị thị trường của nó lên đến 27%.

Tăng trưởng DeFi hỗ trợ giá ETH cao hơn

Một yếu tố tích cực khác là các giao thức DeFi duy trì tổng giá trị 48 tỷ đô la bị khóa (TVL) mặc dù lĩnh vực này đã bị ảnh hưởng đáng kể sau sự cố giá Ether gần đây.

quyen chon eth 2

Giá trị ròng của mạng Ethereum bị khóa trên các hợp đồng thông minh. Nguồn: DeBank

Mức tăng 57% trong ba tháng qua sẽ làm hài lòng ngay cả những nhà đầu tư lạc quan nhất, nhưng các trader nổi tiếng đang phóng đại bất kỳ tình huống nào diễn ra trong những tuần gần đây nhất. Do đó, khi Ether giảm từ mức cao nhất mọi thời đại 4.380 đô la vào ngày 12 tháng 5, các trader đã nhanh chóng tranh giành để thiết lập các lệnh put (bán) bảo vệ xuống 400 đô la.

Mặt khác, sự chuyển đổi được mong đợi nhiều sang mô hình đồng thuận PoS có thể là gốc rễ của những kỳ vọng tích cực. Đề xuất cải tiến EIP-1559 được thiết lập vào tháng tới là một bước đệm quan trọng khác và một số trader có mục tiêu giá từ 4.000 đến 10.000 đô la.

quyen chon eth

OI quyền chọn Bitcoin ngày 25/6. Nguồn: Bybt

Hiện có 623.800 hợp đồng quyền chọn Ether sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6, tổng giá trị hợp đồng mở (OI) là 1,75 tỷ đô la. Các quyền chọn call (mua) từ trung lập đến tăng giá hiện đại diện nhiều hơn 29%, mặc dù tỷ lệ call-to-put này sử dụng trọng số bằng nhau cho mọi mức giá thực hiện bất kể xác suất của nó.

Gấu đã chi hơn 1 triệu đô la để xây dựng vị trí của họ

Các quyền chọn put (bán) cực kỳ giảm giá ở mức 1.600 đô la và số lượng thấp hơn là 170.000 hợp đồng Ether, tương đương với OI 476 triệu đô la. Tuy nhiên, xem xét khoảng ba tuần còn lại cho đến khi hết hạn vào ngày 25 tháng 6, những hợp đồng đó đang giao dịch dưới 32 đô la mỗi hợp đồng. Giá trị thị trường cho các quyền chọn giảm giá đó là 1,2 triệu đô la.

Mặt khác, phe bò có thể đã tăng quá mức bằng cách mua quyền chọn call ở mức $ 3,800 và cao hơn. 160.000 hợp đồng Ether này trị giá 450 triệu đô la OI nhưng xem xét rằng mệnh giá hiện tại của chúng dưới 80 đô la mỗi hợp đồng, giá trị thị trường của chúng là 5 triệu đô la.

Do đó, bò đã chi nhiều tiền hơn để thiết lập vị thế của họ mặc dù OI tương tự được đặt ở cả hai bên.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.