Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bobby Lee tặng ví Bitcoin mạ vàng cho cựu nghị sĩ và ứng viên Tổng thống Mỹ Ron Paul

0

Vào ngày 28/10 vừa qua, cựu nghị sĩ Đảng Cộng hòa Texas và ứng viên Tổng thống Ron Paul đã nhận được đồng Bitcoin đầu tiên cho riêng mình. Thông tin này được tiết lộ bởi Bobby Lee, thành viên của Bitcoin Foundation và người sáng lập startup Ballet Crypto.

ron-paul-bitcoin (1)

Cựu nghị sĩ Đảng Cộng hòa Texas Ron Paul.

Ron Paul hiện sở hữu một ví Bitcoin mạ vàng<

Bobby Lee đã công khai thông tin về món quà ông tặng cho Ron Paul vào hôm 2/11, không quên nhấn mạnh rằng đồng Bitcoin này được nạp vào một ví mạ vàng được sản xuất bởi startup Ballet Crypto của mình. Ông còn cho biết thêm rằng đã tùy chỉnh những chế độ chăm sóc dành riêng cho chiếc ví đặc biệt này để phù hợp với cựu nghị sĩ.

“Tôi cũng quên nói, tôi đã tặng cho Dr. Paul đồng Bitcoin đầu tiên, nó được nạp trong chiếc ví sản xuất bởi Ballet Crypto. Một chiếc ví thực sự. Đây là số series đặc biệt AA000820 để ton-sur-ton với ngày sinh của cựu nghị sĩ. Và anh ấy rất thích màu của Vàng”.

Các ví được sản xuất bởi công ty của Lee đều ở dạng vật lý phi điện tử, trông giống như 1 chiếc thẻ tín dụng. Và tất nhiên bên chúng có cụm mật khẩu bên dưới ví để chủ nhân của nó có truy cập được.

Tự do tiền tệ<

Paul đã nhận được món quà trong bữa ăn trưa diễn ra tại Hội nghị thượng đỉnh Litecoin 2019. Tại đây còn có sự tham gia của đồng sáng lập Litecoin Charlie Lee, nhân vật này đã tuyên bố cả 3 người họ đều có chung một số lý tưởng.

“Vừa có một cuộc thảo luận tuyệt vời ngay bữa trưa cùng với Dr. Ron Paul và Charlie Lee trong khuôn khổ hội nghị Litcoin 2019. Tất cả chúng tôi tôn trọng tự do cá nhân và tự do tiền tệ”.

Ron Paul từng là một nhà phê bình thẳng thắn của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), ông được biết đến với niềm đam mê dành cho vàng. Bởi vì là một người hỗ trợ cạnh tranh tiền tệ nên Paul tuyên bố ông ủng hộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, cũng như công nghệ blockchain.

Lập trường của Paul mâu thuẫn hoàn toàn với Brad Sherman, nghị sĩ khét tiếng bảo thủ của Mỹ, nhân vật này cho rằng nên cấm tiền điện tử vì chúng có khả năng cạnh tranh đến vị thế của đồng đô la.

Tiền điện tử hoặc không hoạt động trong trường hợp các nhà đầu tư mất rất nhiều tiền, hoặc nó có thể đạt được mục tiêu của mình và có thể thay thế đồng USD hoặc can thiệp vào đồng USD vốn gần như là tiền tệ dự trữ duy nhất của thế giới“.

Tuy nhiên không phải tất cả các nghị sĩ Mỹ đều có chung tư tưởng như Sherman. Ví dụ như trong tuần qua, đã có 2 nghị sĩ lên tiếng chúc mừng sinh nhật Bitcoin, cũng như lưu ý rằng “công nghệ này đã tạo ra khả năng vô hạn cho cải tiến công nghệ và bảo vệ quyền riêng tư”.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.