Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bốn altcoin này đã tăng hơn 90% trong một tuần khi Bitcoin dẫn đầu cuộc đua

0

Bốn tài sản tiền điện tử vốn hóa thấp đang tăng mạnh và tạo ra mức tăng lớn trong bảy ngày qua trong khi Bitcoin đánh dấu chuỗi ngày tăng dài nhất trong năm nay.

Dẫn đầu sự bùng nổ của các altcoin là Axie Infinity (AXS), một trò chơi dựa trên blockchain cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và buôn bán các sinh vật kỹ thuật số.

Trong tuần qua, AXS đã tăng từ mức thấp 17,82 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 52,17 đô la, đánh dấu mức tăng hơn 192%, theo CoinGecko. Tài sản tiền điện tử đã giảm giá kể từ đó và hiện nó đang được giao dịch ở mức 46,55 đô la.

4-altcoin-nay

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một altcoin khác đang có những bước chuyển mình lớn trong tuần này là Telcoin (TEL), một tài sản tiền điện tử được thiết kế để kết nối ngành viễn thông và không gian blockchain rộng lớn hơn. CoinGecko cho thấy rằng TEL đã tăng 120% từ 0,010 đô la vào đầu tuần này lên mức cao nhất trong bảy ngày là 0,022 đô la.

Mặc dù Telcoin đã có mức tăng mạnh, nhưng tài sản tiền điện tử vẫn thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,06 đô la.

4-altcoin-nay

Biểu đồ TEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đồng coin thứ ba mang lại lợi nhuận lớn trong tuần này là Amp, một loại tiền điện tử được sử dụng để thế chấp tài sản. CoinGecko cho thấy AMP đã tăng 132% từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,04 đô la lên mức cao hàng tuần là 0,093 đô la.

4-altcoin-nay

Biểu đồ AMP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Altcoin tiếp theo đã tăng mạnh trong tuần qua là token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, OKB. Tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 94% trong một tuần, từ mức thấp 9,91 đô la vào ngày 21 tháng 7 lên 19,28 đô la.

Tại thời điểm viết bài, OKB đang giao dịch ở mức 17,85 đô la.

4-altcoin-nay

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đối với Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu đang tiếp cận vùng kháng cự mạnh ở $ 40.500 và chuẩn bị in 8 cây nến xanh liên tiếp.

BTC đã tăng 32,9% trong tuần qua và hiện đang giao dịch ở mức 39.723 đô la. Bitcoin cần đóng cửa nến ngày trên mức mở cửa ngày hôm nay là 39.500 đô la để phá vỡ kỷ lục chuỗi tăng bảy ngày liên tiếp của nó, được ghi nhận từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 11 tháng 3.

4-altcoin-nay

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X