Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bốn Altcoin vốn hóa lớn này nhấp nháy các tín hiệu đảo chiều tăng giá, theo KOL Crypto Trader

0

Nhà phân tích tiền điện tử Scott Melker cho biết ông đang nhìn thấy các tín hiệu đảo chiều tăng giá mạnh mẽ trên các altcoin vốn hóa lớn khi thị trường rộng lớn hơn xuất hiện các dấu hiệu của sự sống sau một động thái điều chỉnh nghiêm trọng.

Trong một video mới, Melker nói với 57.500 người đăng ký YouTube của ông rằng ông đang xem xét Ethereum (ETH/BTC) và nhận thấy rằng cặp tiền này đang chạm đáy.

“Bán tháo mạnh mẽ ở đây (19/5). Giá tiếp tục đi xuống nhưng khối lượng giảm. Đây là một mức giảm đột biến nhỏ nữa (ngày 23 tháng 5) nhưng đã được mua lại. Lực bán đã cạn kiệt khi cây nến này xuất hiện (nến búa ngày 23 tháng 5)… nó giống như ‘blow-off bottom’. Nỗ lực cuối cùng với khối lượng ít hơn, giảm ít hơn và đảo chiều tăng”.

bon-altcoin

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích cũng đang xem xét giải pháp mở rộng Ethereum, Polygon (MATIC). Theo ông, nó đang chứng kiến ​​nhu cầu lớn sau khi điều chỉnh.

“Đó là một cây nến tăng cực lớn (ngày 24 tháng 5), chúa ơi… Nó sẽ đóng cửa với mức khối lượng hàng ngày cao nhất… Đây là khối lượng siêu tăng kết hợp với nến nhấn chìm tăng trưởng, một mô hình đảo chiều”.

bon-altcoin

Biểu đồ MATIC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một đồng coin khác trong danh sách của Melker là Litecoin (LTC). Theo nhà phân tích, Litecoin đang bắt đầu in mô hình đảo chiều tăng giá trên các khung thời gian thấp hơn.

“Giá không bật lên nhiều cho đến nay nhưng có vẻ khá ổn trên $ 146… Động thái này có khả năng hình thành mô hình vai đầu vai [nghịch đảo]. Nói chung, Litecoin trông khá ổn trên mức đó”.

bon-altcoin

Biểu đồ LTC/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đồng tiền cuối cùng trên radar của nhà phân tích là Chainlink, theo ông nó đang chứng kiến ​​sự thúc đẩy mạnh mẽ từ phe bò.

“Đây là một cây nến ngày lớn (ngày 23 tháng 5). Đây là một sự đảo chiều tăng giá giống như bạn đang thấy trên MATIC. Bấc dài bên dưới, phe bò đẩy giá trở lại, tạo ra cây nến búa này… và sau đó là một cây nến tăng giá bên cạnh”.

bon-altcoin

Biểu đồ LINK/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.