Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bốn đối thủ cạnh tranh Ethereum này sẽ bùng nổ trong năm nay, theo Altcoin Daily

0

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Aaron Arnold, đang liệt kê bốn đối thủ cạnh tranh của Ethereum mà anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng vọt vào năm 2021.

Anh nói với 900.000 người đăng ký YouTube của mình rằng khi Ethereum (ETH) phát triển mạnh, một số đối thủ của nó sẽ thu hút sự quan tâm.

“Tôi tin vào một thế giới nơi Ethereum được đánh giá cao và luận điểm về Ethereum của tôi đang phát huy tác dụng. Tôi tin rằng mọi người sẽ suy đoán và xem xét các đối thủ cạnh tranh của Ethereum. Không phải tất cả chúng, mà là “blue chip”, những tiền điện tử có cộng đồng và chỉ số tốt”.

Đầu tiên trong danh sách của Arnold là nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL). Anh ấy chỉ ra rằng 1 tỷ USDC đã được lưu hành trên blockchain Solana. Đây là dấu hiệu cho thấy nền tảng sớm được áp dụng.

“Solana tiếp tục chinh phục thị trường. Họ đang phát triển mạnh mẽ và đó là lý do tại sao nó lọt vào danh sách hôm nay”.

Arnold gọi Polkadot (DOT) là đối thủ cạnh tranh thứ hai của ETH.

“Hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn vào Ethereum và Cardano. Nhưng hầu như không có ai để mắt đến Polkadot. Và với tôi đó là cơ hội tuyệt vời để tích lũy”.

Cardano (ADA) là altcoin thứ ba trong danh sách của Arnold. Nhà phân tích nói rằng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường có thể tăng cao hơn khi nền tảng sắp ra mắt hợp đồng thông minh.

“Cardano đang trông rất tuyệt, đặc biệt là vào tháng tới, khi hợp đồng thông minh được ra mắt. Testnet của Cardano cuối cùng cũng trở nên tương thích với hợp đồng thông minh và trong khoảng một hoặc hai tháng, chắc chắn là trước cuối năm nay, chúng sẽ tương thích hoàn toàn với hợp đồng thông minh. Vì vậy, tôi lạc quan về Cardano”.

Blockchain Elrond (EGLD) là đối thủ cạnh tranh ETH cuối cùng trong danh sách của Arnold.

“Elrond, thực sự tương tự như Chainlink (LINK), tiếp tục tích hợp, tiếp tục tạo quan hệ đối tác. Hệ sinh thái Elrond đang mở rộng nhanh như [sic] Solana, như [sic] Ethereum”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X