Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bounty là gì? Airdrop là gì? Cách nhận được coin miễn phí trước khi lên sàn

0

Tại sao họ lại phát coin free?
Bounty và Airdrop đều là hình thức đăng kí làm nhiệm vụ để nhận coin miễn phí từ nhà phát triển coin .Đây cũng là 2 hình thức phổ biến nhất của nhà phát triển coin nhằm tạo ra một cộng đồng đông đảo trước khi lên sàn.
Việc phát coin free nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà không tốn tiền, lại xây dựng được cộng đồng cho dự án . Coin do họ tạo ra nên đương nhiên không tốn tiền, tiền chúng ta kiếm được là tiền bán coin cho nhà đầu tư khác , thường là bán trên các sàn Etherdelta, coinexchange , cryptopia , HitBTC, yobit.

Bounty-la-gi- airdrop-la-gi

Bounty và Airdrop thật ra đều là một , mình phân biệt ra Bounty với Airdrop là để phân loại độ khó của nhiệm vụ .

Bounty là gì? Bounty cũng phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần . Share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau có thể là : phải join kênh telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic bounty của họ trên bitcointalk.org hay phải share bài kèm hashtag ( #ICO #ETH …) , hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ đc share 1 bài ( loại này mình ghét làm nhất vì ngày nào cũng phải nhớ đến nó) . 1 số yêu cầu bạn phải báo cáo trước thời hạn nào đó và nếu lỡ 1 tuần không báo cáo là nó xóa mọi công lao của mình .

Airdrop là gì?  Đa số airdrop bạn chỉ cần điền vào form đăng kí , cao hơn thì yêu cầu bấm like hay follow facebook & Twitter. Tóm lại airdrop là nhiệm vụ chỉ phải làm 1 lần và mình mất 3-4p để đăng kí 1 Airdrop . Vì thế airdrop thì thấy cái nào thì đăng kí hết không cần chọn lọc làm gì cả.

Airdrop trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số có nghĩa là tiến hành phát các token tiền ảo miễn phí vào ví của người dùng. Airdrop thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới để thu hút thêm người dùng nhằm xây dựng cộng đồng cho dự án coin.

Ban đầu số người được nhận token cũng như lượng token trong airdrop phụ thuộc vào số lượng ETH mà người nhận đang sở hữu trong ví. Sau này, nhiều chiến dịch airdrop đã phát miễn phí token cho tất cả những ai đang có ví mà không cần sở hữu ETH, chẳng hạn như chiến dịch của ETHLend phối hợp cùng ví Eidoo.

Bounty và Airdrop có tính may rủi , không phải cứ làm là sẽ có tiền, vì ICO của họ phải thành công lên được sàn thì mình mới đem coin đi bán được . Với airdrop thì tốn ít công nên không ngại ,nhưng bounty thì nên chọn lọc mà làm .
Còn ai rảnh quá thì xúc hết bounty , nếu đủ kiên nhẫn và không lo tường facebook của bạn mỗi ngày tràn ngập 20-30 bài share thì xúc hẳn 50 bounty 1 lúc đi.
Những thứ cần thiết cho bounty và Airdrop :
– 1 ví Myetherwallet.com
– 1 tài khoản Bitcointalk.org
– 1 facebook có 200-300 bạn trở lên, nhiều bạn càng ngon
– 1 Twitter 200-300 followers trở lên , có 10k follow thì max ngon
– Cài app telegram.

Nguồn: Trần Dũng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X