Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Breakout Bitcoin ‘chỉ là vấn đề thời gian’

0

Được củng cố bởi khối lượng giao dịch ổn định, hoạt động mạng ngày càng phát triển, và gia tăng mức độ công nhận trên Phố Wall, giá Bitcoin có thể đang tiến gần tới một động thái lớn về phía tăng điểm.

Breakout bitcoin chi la van de thoi gian 1

Trong một bình luận thị trường hàng ngày có sẵn cho CCN, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro, Mati Greenspan nói rằng các ngôi sao tiếp tục chuẩn bị cho một đợt phục hồi Bitcoin tiềm năng, khiến tiền mã hóa nổi bật nhất ngày càng có khả năng sớm thoát khỏi mô hình nắm giữ của nó.

“Bây giờ chỉ là vấn đề thời gian”, anh nói về một breakout Bitcoin tiềm năng. “Tất nhiên, mô hình flatline có thể dễ dàng tồn tại trong vài tháng nữa và đó không phải là một điều xấu, tuy nhiên, có những dấu hiệu sục sôi kích động ẩn bên ngoài sự chuyển động giá thú vị.”

Greenspan, người trước đây đã nói rằng ông nghĩ Bitcoin đang tiến vào một “mô hình breakout cổ điển”, xác định ba chất xúc tác mà ông cho rằng đó là gợi ý về một breakout sắp xảy ra, cụ thể là, tỷ lệ giao dịch tăng, khối lượng giao dịch hàng ngày ổn định và sự tăng trưởng liên tục các hoạt động tại Phố Wall liên quan đến tiền mã hóa.

Breakout bitcoin chi la van de thoi gian 2
Nguồn: Blockchain.com

Trích dẫn dữ liệu từ Blockchain, Greenspan lưu ý rằng số lượng giao dịch BTC/giây – giảm mạnh trong quý đầu tiên – tăng đều trong nửa cuối năm 2018. Kể từ khi giảm xuống dưới 2.0 TPS vào giữa tháng 4, tỷ giá giao dịch đã tăng lên 2.78 vào sáng thứ Năm – tăng hơn 40% sau sáu tháng. Trong khi vẫn còn dưới mức 4.8 TPS đạt được vào cuối tháng 12, sự tăng trưởng hiện tại này đã xảy ra trong các điều kiện thị trường tương đối ổn định – không phải là một đợt phục hồi parabol. Điều này là “một dấu hiệu kinh điển cho thấy chúng ta sắp kết thúc chu kỳ đi ngang”, Greenspan cho hay.

Breakout bitcoin chi la van de thoi gian 3
Nguồn: Mati Greenspan/eToro

Đồng thời, khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền mã hóa, giảm đều trong suốt một năm, dường như đã giảm gần 10 tỷ USD trong vài tháng qua, mà Greenspan ghi nhận là “cao hơn theo cấp số nhân” so với khối lượng trung bình hàng ngày được ghi nhận trong thị trường gấu cuối cùng.

Nhưng trong khi khối lượng trên sàn giao dịch tiền mã hóa đã duy trì ở mức tương đối thấp, hoạt động giao dịch trong thị trường tương lai trên Phố Wall lại đang bùng nổ. Như CCN đã báo cáo ngày hôm qua, CME Group – công ty điều hành thị trường tương lai Bitcoin lớn nhất của Mỹ – đã xác định mức tăng 41% so với quý trước trong khối lượng trung bình hàng ngày trong quý 3. Trên cơ sở hàng ngày, CME đang xử lý xấp xỉ khối lượng tương đương với Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Hàn Quốc.

Kết hợp các sự kiện với nhau, Greenspan lập luận rằng chúng sẽ có ảnh hưởng tích cực cho tương lai ngắn hạn và trung hạn của thị trường tiền mã hóa.

Xem thêm: Việc đưa ra các quy định cho tiền mã hóa là điều tốt hay xấu?

Xem thêm: Canaan Creative trình làng ‘trâu đào’ Avalonminer A911 mới

‘Vòng lặp suy giảm 2014’ khắc phục thảm họa của Bitcoin

Theo TapchiBitcoin/CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X