Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Brendan Blumer là ai ? Tiểu sử nhà đồng sáng lập kiêm CEO Block.one và EOS

0

Brendan Blumer là ai ?

Brendan Blumer (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1986) là một doanh nhân, nhà điều hành và nhà đầu tư người Mỹ. Ông là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Block.one, và công ty Blokcchain EOS.IO. Hiện tại ông sống ở Hồng Kông.

Brendan sinh trưởng tại Cedar Rapids, Iowa. Ông bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi bằng việc bán tài sản ảo trên MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi )

Brendan Blumer

Nghề nghiệp

Công ty đầu tiên ông là GaMeCLiFF, được mua bởi Internet Gaming Entertainment (nay là IMI Exchange) và năm 2005 IGE ông đã chuyển đến Hồng Kông sau khi hoàn thành giáo dục trung học. Tại IGE, Brendan đã phát triển bộ phận bán hàng tài khoản thành một doanh nghiệp có lợi nhuận cao, 5 triệu USD mỗi năm.

Sau hai năm tại IGE, Brendan bắt đầu một công ty mới có tên là Account.net trở thành trang web bán tài khoản trò chơi lớn nhất thế giới; trong vòng ba tháng, doanh thu hàng tháng của công ty vượt quá 1 triệu USD.

Năm 2010, Brendan thành lập Okay.com tại Hồng Kông, nơi xây dựng phần mềm doanh nghiệp bất động sản để sử dụng bởi các đại lý bất động sản trực tiếp sử dụng bởi công ty. Nền tảng phần mềm nội bộ kết hợp Cơ sở dữ liệu tài sản và CRM độc quyền để hỗ trợ một văn phòng ảo hoàn toàn di động cho các đại lý bất động sản ở châu Á.

Năm 2011, Okay.com sáp nhập với bộ phận bất động sản của Tập đoàn Asia Pacific Properties, một công ty hàng đầu về môi giới bất động sản với hơn 25 năm tại Hồng Kông. Kể từ năm 2014, Okay.com nổi tiếng là công ty công nghệ tiên tiến nhất và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại thị trường Hồng Kông.

Năm 2013, Brendan bắt đầu triển khai tầm nhìn thu hút nhân tài công nghệ từ Thung lũng Silicon và các nơi khác để cung cấp một phương pháp độc đáo để tạo ra các công nghệ cạnh tranh cho các công ty ở châu Á.

Sáng lập Block.one

Brendan là nhà đầu tư sớm vào blockchain và tham gia toàn thời gian vào không gian cryptocurrency năm 2016 khi ông gặp Dan Larimer, nhà phát minh ra Delegated Proof of Stake (DPOS), một phương pháp để đảm bảo mạng mã thông báo kỹ thuật số, xử lý giao dịch và đạt được sự đồng thuận phân tán về các quỹ. Họ quyết định sáng lập Block.one ngay sau đó.

Kể từ tháng 1 năm 2017, Blumer là CEO của Block.one, công ty này đặt tại Quần đảo Cayman và đã huy động được 185 triệu đô la trong một ICO. Nó cung cấp các giải pháp blockchain và xuất bản EOS, một nền tảng hợp đồng thông minh nguồn mở hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung thương mại.

Hiện EOS là đồng coin nằm trong Top 5 vốn hóa lớn nhất thị trường, và cùng Ethereum và TRON là 3 nền tảng blockchain thống trị trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phi tập trung (Dapp).

Vào tháng 2 năm 2018, ông được Forbes công nhận là một trong “Những người giàu nhất thế giới về tiền điện tử”. Ước tính, ông có hơn 1 tỷ đô la tài sản.

Xem thêm: Tiểu sử nhà sáng lập BitShares, Steem, EOS – Dan Larimer

Ly kỳ truy tìm danh tính Thiên tài sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto

Tạp Chí Bitcoin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X