BTC có nguy cơ phá vỡ kênh, giảm xuống vùng $21k


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá Bitcoin (BTC) đang giao dịch bên trong các kênh song song tăng dần. NEAR Protocol (NEAR) có nguy cơ phá vỡ xuống dưới một vùng hỗ trợ quan trọng.

Công ty đầu tư tiền điện tử Ark Invest đãđăng một báo cáo cho biết mạng hợp đồng thông minh có thể tạo ra doanh thu hàng năm là 450 tỷ đô la vào năm 2030. BNB chain của Binance đang nghiên cứu một công nghệ giúp cải thiện hiệu suất khối bằng cách thực hiện các giao dịch đồng thời. Cuối cùng, người dẫn chương trình Mad Money của CNBC Jim Cramer tuyên bố rằng thị trường hiện đang tăng giá.

TOTALCAP giao dịch bên trong mô hình giảm giá

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 1. Các kênh như vậy được coi là mô hình giảm giá, nghĩa là chúng thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 29 tháng 1, giá đã bị đường kháng cự của kênh từ chối và giảm xuống đường hỗ trợ của nó. Sau khi cố gắng bắt đầu một chuyển động đi lên, giá đã bị từ chối bởi đường giữa của kênh. Nếu sự cố xảy ra, vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở 927 tỷ đô la.

Mặt khác, một đột phá lên trên kênh có thể đưa vốn hóa thị trường tiền điện tử lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở 1,14 nghìn tỷ đô la.

btc-kenh

Biểu đồ TOTALCAP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin có thể phá vỡ

Giống như vốn hóa thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 1. Vào ngày 30 tháng 1, nó đã cứu được một sự cố bằng cách bật lên từ đường hỗ trợ của kênh. Tuy nhiên, giá không thể di chuyển lên trên đường giữa của kênh và hiện một lần nữa tiếp cận đường hỗ trợ.

Nếu giá Bitcoin phá vỡ, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $21.030.

Mặt khác, mức tăng lên trên mức cao nhất ngày 29 tháng 1 ở $23.960 có nghĩa là quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và có thể đưa giá BTC lên $24.500.

btc-kenh

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

NEAR đối mặt rủi ro bán tháo

Giá NEAR đã tăng kể từ đầu năm. Tuy nhiên, đợt phục hồi bắt đầu yếu dần vào ngày 23 tháng 1, tạo ra nhiều bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ). Giá đã tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm vào ngày 30 tháng 1.

Hiện tại, giá NEAR có nguy cơ phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $2,29. Nếu đúng như vậy, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $1,98.

Mặt khác, một chuyển động lên trên mức cao nhất $2,72 có thể đưa giá NEAR lên $3,35.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto