BTC đạt mức cao mới trong khi TOTALCAP bứt phá vùng kháng cự quan trọng


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) đã lấy lại các mức ngang quan trọng và đạt mức cao hàng năm mới. SingularityNET (AGIX) đã bứt phá một đường kháng cự giảm dần.

Theo tin tức, các nhà quản lý New York nói rằng việc đóng cửa Signature Bank không phải là vì ngân hàng có thái độ tích cực đối với tiền điện tử, mà nó xảy ra do sự thiếu minh bạch. Nâng cấp Shapella của Ethereum đã được kích hoạt trên mạng thử nghiệm Goerli và sẽ sớm ra mắt trên mainnet.

TOTALCAP vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm kể từ khi tạo độ lệch bên trên vùng kháng cự 1,03 nghìn tỷ đô la vào cuối tháng 2 (vòng tròn màu xanh lá cây). Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp 873,24 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 3.

TOTALCAP bắt đầu tăng mạnh sau đó và giành lại vùng này vào ngày 14 tháng 3, dẫn đến mức cao mới hàng năm là 1,12 nghìn tỷ đô la trong quá trình này.

Ngoài ra, chỉ số RSI hàng ngày đã bứt phá đường kháng cự giảm dần và di chuyển lên trên 50. Nếu tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1,20 nghìn tỷ đô la. Mặt khác, mức đóng cửa dưới 1,03 nghìn tỷ đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 920 tỷ đô la.

btc-ath-moi

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Bitcoin (BTC) đạt mức cao hàng năm mới

Biến động giá Bitcoin rất giống với TOTALCAP. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong khi chỉ số RSI bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm giá của nó.

BTC đã đạt mức cao hàng năm mới vào ngày 14 tháng 3 nhưng đã tạo ra một bấc dài bên trên. Nếu mức tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $28.711. Mặt khác, việc đóng cửa dưới vùng hỗ trợ $24.000 có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $21.000.

btc-ath-moi

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

SingularityNET (AGIX) di chuyển trên đường kháng cự

Giá SingularityNET (AGIX) đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 15 tháng 3. Nó hiện đang tiến gần đến mức cao hàng năm là $0,67.

Nếu đà tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $0,90, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 (màu trắng). Mặt khác, việc giảm xuống dưới đường kháng cự có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $0,36.

btc-ath-moi

Biểu đồ AGIX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto