Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTC, ETH, BNB, ADA, DOT, XRP, UNI, THETA, LTC, LINK

0

Vào thứ Hai, Visa đã thông báo rằng họ đã khởi động một chương trình thử nghiệm với Crypto.com để cho phép các đối tác của mình thanh toán các giao dịch fiat bằng cách gửi stablecoin USD Coin (USDC) đến địa chỉ Ethereum của Visa tại ngân hàng kỹ thuật số Anchorage. Bước đi này của Visa cho thấy rằng các công ty tài chính truyền thống đang tăng cường áp dụng tiền điện tử.

Theo báo cáo của PwC, các vụ mua bán và sáp nhập tiền điện tử đã tăng vọt lên 1,1 tỷ đô la vào năm 2020 so với 481 triệu đô la vào năm 2019. Theo nhà lãnh đạo của PwC Henri Arslanian, sự gia tăng trong các giao dịch này có khả năng vượt qua con số năm 2020 trên mọi chỉ số với sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn và người chơi tổ chức.

Một số nhà đầu tư trước đây đã chỉ trích tiền điện tử đang dần lao vào. Người mới nhất tham gia là nhà đầu tư tỷ phú người Na Uy Øystein Stray Spetalen, người đã từng chỉ trích Bitcoin (BTC) trở thành một người chấp nhận tiền điện tử trong vòng một tháng. Spetalen gần đây đã thông báo rằng anh ấy đã tham gia hội đồng quản trị của sàn giao dịch tiền điện tử nội địa hàng đầu của Na Uy MiraiEx và cũng đã mua một lượng Bitcoin (không tiết lộ con số cụ thể).

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư mới đã làm gia tăng nhu cầu trong khi việc HODLer nắm chặt tài sản của họ đã làm giảm nguồn cung. Điều này có thể dẫn đến việc tiếp tục xu hướng tăng không? Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thật BTC

Bitcoin đã bứt phá lên trên đường kháng cự của kênh giảm dần. Nếu phe bò có thể duy trì giá trên kênh, nó sẽ nâng cao triển vọng kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở $ 61.825.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 55.090) đã bắt đầu tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tăng trên 59, cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Một sự đột phá và đóng cửa trên $ 61.825 có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình lên $ 69.279 và sau đó là $ 79.566.

Tuy nhiên, phe gấu sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Họ có khả năng đặt ra một thách thức lớn ở mức $ 61.825. Nếu cặp BTC / USD giảm từ mức này nhưng vẫn ở trên đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy rằng tâm lý vẫn lạc quan khi các trader đang mua vào khi giảm.

Việc phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 ngày ($ 52.376) sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe gấu đang quay trở lại.

Phân tích kỹ thật ETH

Ether (ETH) tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng, thường hoạt động như một mô hình tiếp tục. Phe bò đã đẩy giá lên trên đường trung bình động trong ngày hôm nay, cho thấy lực mua mạnh ở các mức thấp hơn.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bây giờ người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm của tam giác. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp ETH / USD có thể tăng lên $ 2.040 và sau đó đạt đến mục tiêu của mô hình ở mức $ 2.618.

Ngược lại, nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm, cặp tiền có thể kéo dài thời gian ở bên trong tam giác thêm vài ngày nữa.

Các chỉ báo đang đưa ra một tín hiệu trái chiều. Trong khi các đường trung bình động cho thấy hành động giới hạn phạm vi bên trong tam giác thêm một vài ngày nữa, thì chỉ báo RSI trên 57 cho thấy động lượng đang tăng lên, một tín hiệu có lợi cho phe bò.

Phân tích kỹ thật BNB

Phe bò đã đẩy Binance Coin (BNB) lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 27 tháng 3. Đường EMA 20 ngày ($ 256) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò đang cố gắng giành ưu thế.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Có một ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $ 280 nhưng phe bò có khả năng đẩy giá lên trên nó. Nếu họ làm điều đó, cặp BNB / USD có thể tăng lên $ 309,50, nơi phe gấu có thể tạo ra một mức kháng cự mạnh. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, cặp tiền có thể mất thêm vài ngày để củng cố.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 309,50, thì việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 348,69 là có thể. Việc bứt phá ngưỡng kháng cự này sẽ gợi ý việc tiếp tục của xu hướng tăng, có mục tiêu là $ 430.

Phân tích kỹ thật ADA

Cardano (ADA) tiếp tục củng cố trong phạm vi $ 1,03 đến $ 1,48. Phe bò đã duy trì giá trên đường EMA 20 ngày ($ 1,15) trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tích cực.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ADA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang dần tăng lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy một lợi thế nhỏ đối với phe bò. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 1,30, thì cặp ADA / USD có thể tăng lên $ 1,48. Việc bứt phá ngưỡng kháng cự này có thể giúp giá bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng với mục tiêu là $ 2.

Quan điểm tích cực này sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm và phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ $ 1,03. Một động thái như vậy có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm xuống còn $ 0,80.

Phân tích kỹ thật DOT

Polkadot (DOT) đã phục hồi từ mức hỗ trợ $ 26,50 và tăng lên trên đường EMA 20 ngày ($ 34) trong ngày hôm nay. Điều này cho thấy phe bò đã chế ngự phe gấu và bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ DOT / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, cặp DOT / USD có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 42,28. Việc bứt phá ngưỡng kháng cự này có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình lên $ 53,50.

Mặt khác, nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm, cặp tiền này có thể vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi từ $ 26,50 đến $ 40 thêm một vài ngày nữa. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 26,50 có thể khiến giá bắt đầu một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Phân tích kỹ thật XRP

XRP đã hình thành mô hình nến inside bar vào ngày 27 tháng 3 và hình thành nến Doji vào ngày 28 tháng 3, cả hai đều cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Hôm nay, phe bò đang cố gắng giải quyết sự không chắc chắn thành lợi thế cho họ.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 0,58, cặp XRP / USD có thể tăng lên $ 0,65. Có một ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $ 0,60 nhưng mức này có khả năng sẽ bị vượt qua. Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI trên 61 cho thấy phe bò có lợi thế.

Cặp tiền này có khả năng lấy lại động lực sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,65. Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới các đường trung bình động, thì nó có thể giảm xuống còn $ 0,42.

Phân tích kỹ thật UNI

Phe bò phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày ($ 29,31) vào ngày 27 và 28 tháng 3 nhưng điều tích cực là họ không cho phép giá giảm xuống dưới đường SMA 50 ngày ($ 26,91). Hôm nay, phe bò lại đang cố gắng đẩy Uniswap (UNI) lên trên đường EMA 20 ngày.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ UNI / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu người mua có thể duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, thì điều đó sẽ cho thấy sự phá vỡ gần đây dưới $ 27,97 vào ngày 24 tháng 3 là một cái bẫy gấu. Sau đó, Cặp UNI / USD có thể dần dần tiến tới ngưỡng kháng cự $ 35,20.

Việc bứt phá vùng kháng cự $ 35,20 – $ 36,80 có thể giúp giá bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng. Ngoài ra, việc phá vỡ xuống dưới $ 25,52 có thể cho thấy sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn. Cho đến lúc đó, giao dịch trong một phạm vi với mức biến động cao sẽ được tiếp tục.

Phân tích kỹ thật THETA

THETA đang hợp nhất giữa $ 14,96 và 10,35. Trong xu hướng tăng, khi sự điều chỉnh dừng lại ở mức Fib thoái lui 38,2%, thì điều đó cho thấy rằng các trader không vội vàng thoát ra mà đang mua vào khi giảm.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ THETA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy con đường ít trở ngại nhất là đi lên. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 14,96, cặp THETA / USD có thể bắt đầu hành trình hướng tới $ 19.

Ngược lại, nếu giá giảm từ $ 14,96, cặp tiền này có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi. Phe gấu sẽ phải giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 9,81) để giành được ưu thế.

Phân tích kỹ thật LTC

Litecoin đã phá vỡ xuống dưới tam giác đối xứng vào ngày 24 tháng 3 nhưng phe gấu đã không thể tận dụng lợi thế này. Phe bò đã đẩy giá trở lại bên trong tam giác vào ngày 26 tháng 3 và điều này có thể đã bẫy một số con gấu hung hãn.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sau khi bảo vệ đường xu hướng của tam giác vào ngày 27 và 28 tháng 3, phe bò đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($ 190,68) vào ngày hôm nay. Bây giờ giá có thể di chuyển lên đường kháng cự của hình tam giác, nơi phe bò có khả năng phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ phe gấu.

Nếu giá giảm xuống từ đường kháng cự, cặp LTC / USD có thể kéo dài thời gian ở bên trong tam giác thêm vài ngày nữa.

Tuy nhiên, nếu phe bò đẩy giá lên trên hình tam giác, cặp tiền có thể tăng lên $ 246,96 và sau đó là mục tiêu của mô hình ở mức $ 309. Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới $ 168.

Phân tích kỹ thật LINK

Chainlink vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi từ $ 24 đến $ 32. Sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ của phạm vi đã giúp giá tăng lên đường SMA 50 ngày ($ 29), nơi phe gấu có thể đưa ra một số kháng cự.

ngay-30-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ báo RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy lợi thế không rõ ràng cho phe bò hay phe gấu. Do đó, giá có thể tiếp tục giới hạn phạm vi trong một vài ngày nữa.

Nếu cặp LINK / USD giảm từ SMA 50 ngày, phe gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để giảm giá xuống dưới $ 24. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể giảm xuống $ 20,11 và sau đó là $ 18 .

Mặt khác, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên các đường trung bình động, cặp tiền có thể tăng lên $ 32. Việc bứt phá lên trên mức này sẽ làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.