Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTC, ETH, BNB, ADA, DOT, XRP, UNI, THETA, LTC, LINK

0

Theo bước chân của Morgan Stanley, Goldman Sachs đã công bố kế hoạch cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Mary Rich, người đứng đầu trong bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman Sachs, nói rằng việc triển khai có thể diễn ra vào khoảng quý 2 năm 2021.

Việc chấp nhận Bitcoin từ hai trong số các ngân hàng đầu tư ưu việt trên thế giới có khả năng buộc các ngân hàng khác phải đi trên con đường tiền điện tử sớm hơn. Sự xuất hiện của tiền mới từ các khách hàng của các tổ chức này có thể làm tăng thêm nhu cầu và đẩy giá lên cao hơn.

Để trả lời câu hỏi về giá trị tương lai của Bitcoin (BTC), Giám đốc điều hành của Kraken, Jesse Powell, nói với Bloomberg rằng một Bitcoin, hiện đang mua được một chiếc Tesla Model 3, sẽ mua được một chiếc Lamborghini vào cuối năm và một chiếc Bugatti vào năm 2023.

Một phát biểu lạc quan khác là của Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng Bitcoin “đang trên con đường tiến tới mức vốn hóa thị trường của vàng”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan về Bitcoin. Boris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược FX tại BK Asset Management, nói với CNBC rằng Bitcoin đang nằm rất gần với đỉnh trung hạn.

Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định xu hướng và con đường ít trở ngại nhất.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã duy trì trên kênh giảm dần kể từ khi bứt phá lên trên nó vào ngày 29 tháng 3, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, phe gấu vẫn chưa từ bỏ khi họ đang tích cực bảo vệ mức $ 60.000.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá đã giảm từ $ 59.789 trong ngày hôm nay, nhưng một dấu hiệu đáng khích lệ là phe bò đã mua vào khi giảm và không cho phép cặp BTC / USDT vào lại kênh. Bây giờ, phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại ở $ 61.825.

Nếu họ thành công, cặp tiền có thể tiếp tục xu hướng tăng và bắt đầu cuộc hành quân về phía bắc hướng tới mục tiêu đầu tiên ở mức $ 69.279 và sau đó là $ 79.566. Các đường trung bình động dốc lên, cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Tuy nhiên, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã cho thấy sự phân kỳ giảm trong vài ngày qua. Nếu chỉ báo giảm mạnh từ đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy rằng xu hướng tăng mới có thể phải đợi thêm vài ngày nữa.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm và phá vỡ xuống dưới các đường trung bình động. Ngược lại, nếu RSI tăng lên trên đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy rằng động lượng đã tăng lên, nâng cao triển vọng của một cuộc biểu tình.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether đang tiếp cận đường kháng cự của tam giác đối xứng. Sự củng cố chặt chẽ gần mức kháng cự làm tăng khả năng bứt phá lên trên mức kháng cự này. Đường EMA 20 ngày ($ 1.743) đã tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy lợi thế đối với phe bò.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên hình tam giác, cặp ETH / USDT có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại. Nếu phe bò vượt qua rào cản này, thì cặp tiền có thể bắt đầu cuộc biểu tình hướng tới mục tiêu của mô hình ở mức $ 2.618.

Tuy nhiên, phe gấu sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Họ sẽ cung cấp một ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 2.040. Nếu giá giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên cao nhưng không vào lại tam giác, thì điều đó cho thấy phe bò đang mua dip. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể vượt qua mức $ 2.040 trong lần kiểm tra tiếp theo.

Mặt khác, nếu phe bò không duy trì giá trên tam giác, điều đó sẽ cho thấy rằng các trader đang bán ở các mức cao hơn. Điều đó có thể khiến cặp tiền bị ràng buộc trong một phạm vị thêm vài ngày nữa. Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là khi giá giảm xuống dưới đường xu hướng.

Phân tích kỹ thuật BNB

Phe bò đang cố gắng đẩy Binance Coin lên trên $ 315. Mặc dù giá đã giảm xuống từ ngưỡng kháng cự này trong ngày hôm nay, nhưng phần đuôi dài trên thân nến cho thấy phe bò đang mua vào trong mỗi lần giảm nhẹ.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 315, thì cặp BNB / USDT có thể tăng lên $ 348,69.

Một sự bứt phá và đóng cửa trên mức cao nhất mọi thời đại có thể giúp giá bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng với mục tiêu là $ 430. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 265).

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano đã duy trì trên đường EMA 20 ngày ($ 1,16) trong vài ngày qua nhưng phe bò đã không thể đẩy giá lên trên $ 1,30. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức cao hơn.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới các đường trung bình động.

Nếu họ làm như vậy, cặp ADA / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 1,03. Việc phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ này sẽ gợi ý sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn xuống $ 0,80.

Ngược lại, nếu giá phục hồi từ đường EMA 20 ngày và phe bò đẩy giá lên trên $ 1,30, cặp tiền có thể tăng lên $ 1,48.

Phân tích kỹ thuật DOT

Sau một chút do dự gần đường EMA 20 ngày ($ 34,35), Polkadot đã vượt qua đường trung bình động trong ngày hôm nay. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức cao hơn. Bây giờ phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ DOT / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp DOT / USDT có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 42,28. Nếu động lượng tăng lên và giúp giá chinh phục được mức kháng cự này, thì cặp tiền có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng với mục tiêu là $ 53,50.

Tuy nhiên, nếu giá quay đầu đi xuống từ đường xu hướng giảm, thì điều đó sẽ cho thấy rằng phe gấu đang hoạt động ở mức cao hơn. Điều đó có thể khiến cặp tiền bị giới hạn phạm vi thêm một vài ngày nữa. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI nằm trên 58, sẽ gợi ý một lợi thế nhỏ cho phe bò.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã xuống giảm từ mức kháng cự $ 0,60 một lần nữa. Tuy nhiên, dấu hiệu tích cực là phe bò đã mua vào khi giá giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 0,51), như được nhìn thấy từ phần đuôi dài trên thanh nến ngày hôm nay.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy con đường ít trở ngại nhất là đi lên. Bây giờ phe bò có thể thực hiện thêm một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên $ 0,60.

Nếu họ thành công, một cuộc biểu tình lên $ 0,65 là có thể. Mức này sẽ hoạt động như một mức kháng cự mạnh, nhưng nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên nó, thì cặp XRP / USDT có thể lấy đà. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới các đường trung bình động.

Phân tích kỹ thuật UNI

Sự phục hồi của Uniswap (UNI) từ đường SMA 50 ngày ($ 27,26) vào ngày 26 tháng 3 đã không thể xóa rào cản tại đường EMA 20 ngày ($ 29,12). Điều này cho thấy tâm lý đã thay đổi từ mua khi giảm sang bán khi tăng.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ UNI / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu có thể đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 25,50, thì cặp UNI / USDT có thể bước vào một giai đoạn điều chỉnh với các ngưỡng hỗ trợ tiềm năng là $ 20 và sau đó là $ 18.

Đường EMA 20 ngày giảm nhẹ và chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa cho thấy một lợi thế nhỏ đối với phe gấu.

Quan điểm tiêu cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá tăng từ mức hiện tại và tăng trên đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy có thể kéo dài thời gian lưu trú của cặp tiền trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

Phân tích kỹ thuật THETA

THETA đã giảm xuống từ $ 13,95 vào ngày 29 tháng 3, điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ vùng kháng cự $ 14 – $ 14,96. Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng đưa altcoin này xuống đường EMA 20 ngày ($ 10,27).

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ THETA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong một xu hướng tăng, phe bò thường mua vào khi giá giảm xuống đường EMA 20 ngày vì nó mang lại tỷ lệ RR (rủi ro/phần thưởng) hấp dẫn. Do đó, nếu cặp THETA / USDT phục hồi mạnh mẽ từ hỗ trợ này, điều đó sẽ cho thấy tâm lý vẫn lạc quan và các trader đang tích cực mua dip.

Điều đó có thể khiến cặp tiền bị giới hạn trong phạm vi từ $ 10,35 đến $ 14 thêm một vài ngày nữa. Ngược lại, nếu phe gấu nhấn giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy sự thay đổi trong tâm lý. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống mức Fib thoái lui 50% ở $ 8,88.

Phân tích kỹ thuật LTC

Cuộc biểu tình cứu trợ của Litecoin dường như đã chạm phải một bức tường tại đường SMA 50 ngày ($ 196) vì phe bò đã không thể duy trì mức giá trên nó. Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá xuống đường xu hướng của tam giác.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá phục hồi từ đường xu hướng, điều đó sẽ cho thấy phe bò tiếp tục mua vào khi giảm và có thể khiến cặp LTC / USDT giao dịch bên trong tam giác thêm vài ngày nữa.

Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Quan điểm trung lập này sẽ bị vô hiệu sau khi giá phá vỡ trên hoặc dưới tam giác. Điều đó có thể báo hiệu sự bắt đầu của động thái có xu hướng tiếp theo.

Phân tích kỹ thuật LINK

Chainlink đã bứt phá lên trên đường EMA 20 ngày ($ 27,79) vào ngày 29 và 30 tháng 3 nhưng không thể leo lên đường SMA 50 ngày ($ 29). Mặc dù giá đã giảm trong ngày hôm nay, nhưng phe bò đã mua dip, như được thấy từ phần đuôi dài trên thân nến.

ngay-1-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LINK / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bây giờ phe bò có thể thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp LINK / USDT có thể tăng lên $ 32. Việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này sẽ gợi ý lợi thế cho phe bò.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ SMA 50 ngày một lần nữa, thì nó có khả năng giảm xuống còn $ 24. Đây là một hỗ trợ quan trọng cần theo dõi vì nếu ngưỡng này bị phá vỡ, cặp tiền sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần, điều này có thể báo hiệu một sự đảo ngược trong xu hướng. Một động thái như vậy có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm xuống còn $ 14.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.