Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTC, ETH, XRP, BAL, XVG, WAVES, COTI

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bitcoin (BTC) đã đạt đến mức kháng cự Fib quan trọng.

WAVES (WAVES) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 27 tháng 4. Ethereum (ETH) và Verge (XVG) đã cho thấy các dấu hiệu tiếp tục của xu hướng tăng. XRP (XRP), COTI (COTI) và Balancer (BAL) đã hoàn thành đợt điều chỉnh chứa sóng 4 của chúng.

BTC

BTC đã tăng lên đáng kể từ khi bật lên vào ngày 26 tháng 4. Hiện tại, nó đang giao dịch gần với mức Fib thoái lui 0,5 của phong trào giảm trước đó. Mức này có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự và gây ra sự từ chối trong ngắn hạn.

Để có một phân tích dài hạn hơn, hãy nhấp vào đây.

coti-waves-bal

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ETH

Vào ngày 22 tháng 4, ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới nhưng đã giảm xuống ngay sau đó.

Hiện tại, nó đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá. Nếu thành công, các ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 2.912 và $ 3.508. Các mức này được tìm thấy bằng cách sử dụng các Fib thoái lui bên ngoài 1,61 và 2,61.

Các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu là tăng. MACD và RSI đang tăng. Trong đó, RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic oscillator vẫn đang giảm.

coti-waves-bal

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao cục bộ là $ 1,96 vào ngày 14 tháng 4. Có khả năng đây là đỉnh của làn sóng phụ ba (màu cam).

Sự sụt giảm sau đó đã đưa token xuống mức thấp nhất là $ 0,88 vào ngày 23 tháng 4, có khả năng đã hoàn thành đợt pullback chứa sóng thứ tư.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào đi lên tiếp theo được đưa ra ở mức $ 2,69- $ 2,72, vùng này được tìm thấy bằng cách kết hợp Fib projection và Fib mở rộng.

coti-waves-bal

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BAL

BAL đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 72,63 vào ngày 15 tháng 4. Vào ngày 25 tháng 4, nó đạt mức thấp nhất là $ 43,73 và tăng trở lại.

Sự di chuyển kể từ mức cao trước đó vào ngày 20 tháng 3 trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C phẳng đã hoàn thành.

Do đó, có thể làn sóng bốn được đánh dấu đã hoàn tất và BAL sẽ bắt đầu tăng lên một lần nữa.

Do đó, hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho phần đỉnh của phong trào được tìm thấy trong khoảng từ $ 78-80 và $ 98-102.

coti-waves-bal

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XVG

XVG đã giảm xuống trong hai tuần qua, và liên tiếp tạo ra các bấc dài phía trên. Ngoài ra, nó đã tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm.

Bất chấp sự sụt giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng. MACD và Stochastic oscillator đang tăng. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá ẩn.

Vùng kháng cự quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 0,09.

coti-waves-bal

Biểu đồ XVG/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

WAVES

Vào ngày 9 tháng 4, WAVES đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,35 và giảm xuống. Sự sụt giảm được phục vụ để xác thực vùng $ 13 là hỗ trợ, trước khi bắt đầu một đợt bật khác.

Vào ngày 27 tháng 4, token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 21,63. Các ngưỡng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 25,90 và $ 35,10.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

coti-waves-bal

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

COTI

COTI đã giảm xuống kể từ ngày 8 tháng 3 khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,60.

Mức giảm tiếp tục cho đến khi đạt được mức thấp nhất là $ 0,23 vào ngày 23 tháng 4.

Số lượng sóng cho thấy rằng đây là sự kết thúc của sóng bốn (màu trắng). Nếu vậy, mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của sóng năm được tìm thấy ở mức $ 0,82.

Các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng, hỗ trợ khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

coti-waves-bal

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.