BTC, ETH, XRP, RVN, REN, ICX và DASH

Giá Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ren (REN) và Ravencoin (RVN) đã đạt hoặc gần đạt đến mức giá cao nhất mọi thời đại của chúng.

Trong khi XRP (XRP) đang giao dịch trong một phạm vi mà không xác nhận xu hướng, thì ICON (ICX) và Dash (DASH) đang có xu hướng tăng giá. Cả hai dự kiến ​​sẽ đạt đến các vùng kháng cự dài hạn của chúng.

Phân tích kỹ thuật BTC

BTC đã giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 52.618 vào ngày 17 tháng 2. Tuy nhiên, mức giảm sau đó đã đưa BTC trở lại đường kháng cự tăng dần và vùng hỗ trợ nhỏ $ 50.800 (mũi tên màu xanh lá cây). BTC đã tăng sau khi đạt đến các mức này, xác nhận chúng là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo RSI cũng đã bật lên tại đường 50 và MACD có khả năng tăng lên. Nếu histogram của MACD cắt lên vùng dương sẽ xác nhận xu hướng đi lên này.

Tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh khi BTC bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn này (dấu chấm). Mục tiêu có khả năng nhất cho mức cao tiếp theo là trong khoảng $ 55.100- $ 55.900.

pahn-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 1. Đường này đã được xác thực nhiều lần – gần đây nhất là vào ngày 16 tháng 2.

Sau khi bật lên vào ngày 16 tháng 2, ETH đã tiếp tục lấy lại vùng kháng cự $ 1.850 để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1.951. Hiện tại, ETH đang trong quá trình kiểm tra lại, có khả năng xác nhận khu vực $ 1.850 làm hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo RSI đã bật lên từ đường 50 và histogram của MACD gần như đã cắt vào vùng dương.

Sau một đợt tăng tiềm năng, ETH dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức $ 2.250.

pahn-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã giảm kể từ ngày 13 tháng 2, khi nó đạt mức cao cục bộ là $ 0,642. Mức giảm đã đưa nó đến vùng hỗ trợ $ 0,51, tạo ra một số bấc dưới dài – một dấu hiệu của áp lực mua.

Các chỉ báo kỹ thuật khá lạc quan. Chỉ báo RSI nằm trên 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross. Tuy nhiên, chúng đang tỏ ra mất đà.

Do đó, có khả năng XRP sẽ củng cố một chút trước khi có khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,62. Đây cũng là mức kháng cự dài hạn.

Nếu XRP phá vỡ, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,36.

pahn-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật RVN

RVN đã tăng nhanh kể từ ngày 28 tháng 1. Nó đã tăng 700% chỉ trong 18 ngày. Cho đến nay, nó đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,123.

Tốc độ tăng tiếp tục tăng nhanh khi RVN bứt phá lên trên khu vực $ 0,075. Mức này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự kể từ tháng 3 năm 2019.

Vì RVN đang trong quá trình khám phá giá, nên chúng ta cần sử dụng Fib thoái lui bên ngoài trên chuyển động giảm gần đây nhất để tìm vùng kháng cự tiếp theo. Làm điều đó mang lại cho chúng ta mức kháng cự $ 0,129 – rất gần với mức giá hiện tại.

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, có khả năng xu hướng vẫn là tăng.

pahn-tich-ky-thuat

Biểu đồ RVN/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật REN

Tương tự như RVN, REN đã tăng đáng kể trong hai tuần qua để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1,27.

REN dường như đang trong xu hướng tăng giá. Nó hiện nằm trong làn sóng ba mở rộng (màu trắng) của một xung lực tăng giá bắt đầu từ tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, REN dường như đang tiến gần đến đỉnh của xu hướng đi lên, có mục tiêu là $ 1,47- $ 1,55. Sau đó, REN sẽ được điều chỉnh trong làn sóng thứ 4.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu cam.

Biểu đồ REN/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ICX

ICX đã tăng đáng kể trong hai tuần qua, từ mức thấp $ 0,69 lên mức cao $ 2,52 trong quá trình này. Nó đã tăng 266% trong khoảng hai tuần.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng bởi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy là $ 5,10. Đây là mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ chuyển động đi xuống được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 13,20.

Biểu đồ ICX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật DASH

Tương tự như ICX, DASH đã tăng đáng kể trong hai tuần qua, tạo ra hai thanh nến tăng giá lớn liên tiếp. Chuyển động này được bắt đầu bằng một sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Tốc độ tăng đã tăng nhanh khi DASH di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 175, trước đó đã tồn tại hơn hai năm.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Điều này được chứng minh  bằng một bullish cross được tạo ra bởi Stochastic oscillator và RSI cắt lên trên 70.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 642. Đây là mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ chuyển động đi xuống đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1.626.

pahn-tich-ky-thuat

Biểu đồ DASH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM