Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTC sẽ bùng nổ 991% trong khi XRP, Litecoin, Dash, Zcash và Monero có tiềm năng tăng mạnh

0

Nhà sáng lập Albright Investment Group (AIG) cho biết Bitcoin hiện đang hợp nhất và thiết lập động thái di chuyển giá đến phạm vi giá cao hơn nhiều.

nha-phan-tich-victor-dergunov-btc-bung-no-991-du-doan-tuong-lai-cua-xrp-litecoin-dash-zcash-va-monero

Theo Seeking Alpha, Victor Dergunov dự đoán Bitcoin có thể dễ dàng tăng vọt đến 991% so với mức giá hiện tại khoảng 9.176 đô la.

“Quan trọng là chúng ta chỉ cách sóng mới nhất 10 tháng, cũng giống như đang chờ hiệp 2 của một trận bóng vậy. Nói cách khác, Bitcoin có khả năng tăng cao hơn nhiều trước khi sóng kéo dài nhiều năm này kết thúc.

Tôi cũng đã đề cập trong các bài viết trước nguyên nhân khiến sóng hiện tại kéo dài trong vài năm và có thể đẩy giá BTC lên tới khoảng 76,000 – 100,000 đô la, trước khi thị trường gấu tiếp theo ập đến. Nói một cách bảo thủ, Bitcoin có thể được giao dịch trong khoảng từ 50,000 – 100,000 đô la trong vòng 2 – 5 năm tới”.

Theo Dergunov, Trung Quốc ủng hộ tiền điện tử nhiệt tình là một trong những lý do khiến anh sự lạc quan về tiềm năng tăng giá của BTC.

Nhà sáng lập AIG cũng dự đoán tương lai tươi sáng cho một số altcoin như Litecoin, Dash, Zcash và Monero. Đặc biệt, XRP có thể bùng nổ cao hơn nhiều nếu được các tổ chức tài chính chấp nhận rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, Dergunov nhấn mạnh bản chất cực kỳ rủi ro khi đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Anh lưu ý rằng lệnh cấm của chính phủ, hack sàn giao dịch và các cạm bẫy khác có thể gây ra thất bại thảm hại cho giá trị của cả Bitcoin và thị trường altcoin.

Trong khi đó, nhà phân tích hàng ngày Josh Rager cho biết Bitcoin có nguy cơ pullback trong ngắn hạn.

Ông nói rằng BTC cần phải giữ trên mức 8,800 đô la để ngăn chặn biến động giảm mạnh. Để có được động lực tăng, BTC sẽ cần phải phá vỡ khoảng 9.550 đô la.

“Phạm vi khung thời gian thấp hơn của BTC đã bị phá vỡ trước khi mở hàng ngày, khiến giá giảm và test $ 9k

Trong vài ngày qua, giá đã đi ngang

Hãy coi chừng 8800 đô la! Cần phải giữ giá trên mức này và trên DMA 200

Mức mở cửa hàng tuần/hàng tháng vẫn là điểm phá vỡ để tiếp tục đà tăng”

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

TUVANTIENAO.COM | Dailyhodl

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.