BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại sớm hơn suy nghĩ của nhiều trader, theo KOL Nicholas Merten

Người dẫn chương trình DataDash, Nicholas Merten cho biết Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại sớm hơn so với suy nghĩ của hầu hết các trader.

Trong một video mới, Merten nói với 514.000 người đăng ký của mình rằng BTC sẽ kiểm tra lại $ 65.000 nhanh hơn nhiều so với dự đoán, với những phát triển cơ bản thúc đẩy động thái này.

“Nó sẽ kiểm tra lại phạm vi này [$ 65k] nhanh hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ ở đây. Chỉ cần Bitcoin di chuyển nhiều hơn một chút so với thị trường, hành động giá tự tin hơn một chút so với những gì chúng ta đã thấy vào quý đầu tiên năm 2022 và là chất xúc tác tốt để một số nhà đầu tư tổ chức mở vị thế, thậm chí cả các trader bán lẻ, bạn sẽ thấy giá tăng lên 65 nghìn đô la một cách thực sự nhanh chóng…

Kể từ năm 2021 trở lại đây, chúng ta đã có cấu trúc điều chỉnh zig-zag, điều chỉnh giữa chu kỳ và các cuộc biểu tình giữa chu kỳ… và tôi nghĩ lần này chúng ta có thể thấy Bitcoin quay trở lại phía trên phạm vi đó và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Nhưng trên hết là biến vùng kháng cự trước đó thành hỗ trợ mới”.

btc-ath

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: DataDash

Merten dự đoán rằng sau khi đạt đến vùng kháng cự 65 nghìn đô la, BTC sẽ giảm trở lại vùng kháng cự trước đó để tìm kiếm hỗ trợ. Sau đó, sự dụng nó làm bàn đạp để tăng lên các mức chưa từng thấy trước đây trước khi kết thúc năm.

“Những gì chúng ta thấy ở đây là sau khi BTC trải qua cuộc biểu tình tháng 5 này, nó có thể chứng kiến một đợt giảm nhẹ ở đây vào giữa tháng. Tiếp đó là việc tiếp tục tăng lên vùng 75-90k đô la trước khi quay trở lại xác nhận ATH trước đó làm hỗ trợ. Bắt đầu từ tháng 8 hoặc tháng 9, một cuộc biểu tình parabol sẽ được khởi động và nó có thể đạt 150 – 200 nghìn đô la vào tháng 11 và tháng 12”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 46.625 vào thời điểm viết bài, tăng 1,5% so với ngày hôm qua.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM