Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTC và 3 altcoin này có thể bùng nổ trong tháng 7, theo KOL Lark Davis

0

Nhà phân tích Lark Davis đang nêu tên bốn tài sản kỹ thuật số có thể bùng nổ mạnh mẽ trong tháng Bảy.

Davis nói với 400.000 người đăng ký YouTube của mình rằng tiền điện tử hàng đầu có thể đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình lớn.

“… Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh và có thể đã sẵn sàng để bắt đầu một động thái lớn”.

Tuy nhiên, theo anh, điều đó sẽ không xảy ra trong thời gian ngắn

“Với mức vốn hóa thị trường 650 tỷ đô la, đừng mong đợi Bitcoin sẽ tăng gấp 20 lần trong một đêm hoặc một điều gì đó tương tự như vậy. Nhưng chúng ta có thể thấy một động thái khá tốt trong tháng 7 đối với Bitcoin”.

Tiếp theo trong danh sách của mình, Davis cho rằng Ethereum có thể đạt được mức tăng lớn trong tháng 7, được thúc đẩy bởi các chất xúc tác như bản nâng cấp London sắp tới, dự kiến sẽ cải thiện hệ thống phí giao dịch của nó.

“Ethereum có một số chất xúc tác rất lớn trong tháng 7…

Chúng ta sẽ thấy một nâng cấp quan trọng của Ethereum trong khoảng hai hoặc ba tuần nữa. Đợt fork London này sẽ cải thiện cấu trúc phí, và giúp mạng lưới được vận hành trơn tru hơn”.

Davis cho biết Cardano (ADA) là tiền điện tử thứ ba trong danh sách, khi nó chuẩn bị ra mắt hợp đồng thông minh vào mùa hè này.

Cardano cuối cùng cũng sắp bước vào kỷ nguyên hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là Cardano thực sự có thể bắt đầu xây dựng hệ sinh thái.

Altcoin này sẽ bùng nổ khi nó có hợp đồng thông minh. Bởi vì điều đó có nghĩa là nền tảng sẽ có các công cụ tổng hợp thanh khoản, sàn giao dịch phi tập trung, thị trường NFT, đi vay và cho vay, và công cụ tạo lập thị trường tự động…”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Davis nói rằng anh vẫn “rất lạc quan” về một trong những đồng coin bùng nổ nhất trong năm nay.

Polygon (MATIC) đã chứng kiến ​​sự chấp nhận nhanh chóng trong những tháng gần đây, khi ngày càng nhiều trader sử dụng mạng nhờ tốc độ nhanh và phí giao dịch thấp. Giao thức là một nền tảng blockchain scalability (khả năng mở rộng) được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái đa chuỗi gồm các blockchain tương thích với Ethereum.

Mặc dù Polygon đã tăng từ $ 0,017 vào đầu năm 2021 lên mức giá hiện tại khoảng $ 1,13 – bùng nổ 6.500% – Davis nói rằng tài sản vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

“Tôi nghĩ rằng cuộc biểu tình của Polygon còn lâu mới kết thúc và chúng ta sẽ thấy tài sản này tiếp tục tăng cao hơn trong phần còn lại của năm vì giá trị sử dụng của nó – hãy trải nghiệm tất cả các ứng dụng Ethereum yêu thích của bạn với mức chi phí bằng một phần nghìn”. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.