Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTC và XRP giao dịch trong phạm vi, ETH có vẻ đầy hứa hẹn

0

Ba loại tiền điện tử hàng đầu vẫn đang trong xu hướng giảm, nhưng Ethereum đã có một số tín hiệu tích cực khi cặp tiền tệ đang nằm trong xu hướng tăng cục bộ và nằm trên đường xu hướng tăng dần.

Nguồn: Coinmarketcap

BTC/USDT : Giá Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi<

BTC/USDT dao động trong một phạm vi khi sự điều chỉnh giá của Bitcoin tiếp tục phát triển. Cặp tiền tệ đã bật ra khỏi ngưỡng kháng cự 8,440 đô la và tiến tới mức hỗ trợ gần nhất tại 7,777 đô la.

BTC/USDT 4H chart

Biểu đồ 4h của BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin hiện tại vẫn tiếp tục nằm dưới đường xu hướng giảm dần. BTC/USDT có khả năng đạt đến phạm vi hỗ trợ gần nhất. Đây là kịch bản chính có thể xảy ra trong tương lai gần. Song Bitcoin vẫn có thể đảo ngược và retest lại vùng kháng cự gần nhất 8,440 đô la. Điều này sẽ phá hỏng kịch bản chính và có thể làm thay đổi xu hướng, nếu phe gấu không duy trì được mức kháng cự.

Giá Bitcoin hôm nay/em>. Nguồn: Coinmarketcap

ETH/USDT : Xu hướng tăng cục bộ mang lại hy vọng cho người mua<

Hôm qua, giá ETH cũng như toàn bộ tình hình thị trường đã mang lại hy vọng cho người mua. Có một xu hướng tăng trơn tru khi các mức đáy của các coin này trở nên cao hơn.

ETH/USDT 4H chart

Biểu đồ ETH/USDT 4h. Nguồn: TradingView

ETH/USDT đang đi theo xu hướng tăng dần nhắm vào vùng kháng cự 182.38 đô la gần nhất. Ngay cả một phân tích giá Ethereum cuối cùng cũng cho chúng ta thấy một kịch bản có xu hướng tăng. Tuy nhiên, ETH / USDT phải thoát ra khỏi đường xu hướng giảm dần trước khi thay đổi xu hướng toàn cầu. Kịch bản này sẽ thất bại nếu cặp tiền tệ phá vỡ đường xu hướng tăng dần.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

XRP/USDT : Ripple giao dịch trong phạm vi<

Biểu đồ giá Ripple hôm vừa qua cho thấy đồng coin đang không có xu hướng. Cả người mua và người bán đều không thể kiểm soát thị trường.

XRP/USDT 4H chart

Biểu đồ XRP/USDT 4h theo TradingView

XRP/USDT hiện đang test mức kháng cự tại 0.25 đô la. Cặp tiền tệ đã bật ra khỏi mức hỗ trợ tại 0.23 đô la trước đó, mang lại hy vọng cho người mua rằng xu hướng giảm ít nhất đang bị chững lại. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá này vẫn sẽ tồn tại cho đến khi Ripple thoát ra khỏi đường xu hướng giảm dần.

 

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | U.today

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.