Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTCD gợi ý rằng, Altcoin vẫn còn rất nhiều tiềm năng

0

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn và đang trong quá trình xác nhận nó là kháng cự. Trừ khi nó có thể thu hồi lại mức này, nếu không xu hướng vẫn là giảm.

Phân tích dài hạn<

BTCD đã giảm kể từ tháng 9 năm 2019, khi nó đạt mức cao nhất là 73,02%. Kể từ đó, nó đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Sự sụt giảm ban đầu được diễn ra một cách chậm rãi nhưng đã tăng tốc vào đầu tháng 5 năm 2020.

Vào tháng 7, giá đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn 62%, điều mà nó đã không làm được trong hơn một năm qua. Khu vực này hiện được cho là sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu đảo chiều đầu tiên kể từ khi histogram của MACD hình thành các thanh xung lượng cao hơn liên tiếp. Ngoài ra, cả RSI và stochastic RSI đều nằm trong vùng quá bán, và đang trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

BTCD-altcoin

Biểu đồ BTCD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Lần nảy có thể bị từ< chối<

Trader Anbessa đã phác thảo biểu đồ thống trị của Bitcoin và cho thấy giá đã đạt đến khu vực 59%. Cô ấy dự đoán rằng giá sẽ bắt đầu thực hiện một đợt tăng, có nghĩa là các altcoin sẽ giảm. Kể từ khi tweet, BTCD đã tăng từ mức thấp 59% và đạt mức 61%.

BTCD-altcoin

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, khả năng BTCD phá vỡ lên trên khu vực 61% là thấp. Bởi vì, mức kháng cự được củng cố bởi đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và đường trung bình động 50 ngày (MA).

Ngoài ra, chỉ báo Stochastic RSI vừa tạo ra một bearish cross.

Mặc dù sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI đã giúp giá phục hồi trở lại, tuy nhiên sự phân kỳ giảm ẩn được diễn ra sau đó sẽ vô hiệu hóa xu hướng tăng trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BTCD sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Một sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự 62% sẽ làm mất hiệu lực khả năng giảm giá này.

BTCD-altcoin

Biểu đồ BTCD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Kể từ đầu năm 2018, BTCD có khả năng đã hoàn thành mô hình elliott 5 sóng tăng, được kết thúc với mức cao trước đó vào tháng 9 năm 2019.

Kể từ đó, BTCD đã điều chỉnh bên trong những gì trông giống như một sự điều chỉnh W-X-Y phức tạp (màu trắng bên dưới). Sự điều chỉnh sẽ kết thúc ở vùng Fib 0,5 – 0,618 của toàn bộ động thái đi lên, được tìm thấy ở mức 49,5 – 54%, tương ứng.

Do cần có thời gian để hoàn thành xung lực giảm giá, BTCD có thể tạo đáy vào gần tháng 12 năm 2020.

BTCD-altcoin

Biểu đồ BTCD khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn sóng Y thì thấy một sự điều chỉnh phức tạp khác (màu đen), bên trong đó giá đang ở mức sóng cuối cùng của đợt đi xuống. Sự di chuyển này sẽ đưa BTCD về phía mục tiêu trong khoảng 49 – 54%.

BTCD-altcoin

Biểu đồ BTCD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận<

BTCD sẽ tiếp tục đà giảm xuống 54%, điều này có nghĩa là Altcoin vẫn đang còn rất nhiều đất để tăng trưởng. Việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự 62% và đường kháng cự giảm dần sẽ làm mất hiệu lực giảm giá này.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.