Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BTCX India là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch BTCX India

0

BTCX India là nền tảng giao dịch và ví tiền trực tiếp đầu tiên của Ấn Độ. BTCX India chỉ dành riêng cho khách hàng từ Ấn Độ, cung cấp khả năng chuyển đổi Bitcoin thành Rupees và ngược lại.

Công ty được thành lập vào tháng 05/2014 và được quản lý bởi S Capital Solutions Pvt. Sau khi ngừng hoạt động do một số vấn đề pháp lý, sàn đã được khởi động lại bởi Kamesh Mupparaju, người đã tuyên bố rằng họ ngừng các chức năng giao dịch để tích hợp công nghệ Ripple cho phép giao dịch giữa XRP và INR. Ripple đã xác nhận tin tức này.

btcx-india-la-gi-tim-hieu-ve-san-giao-dich-btcx-india

Trang Web

Trang chủ trông đơn giản, gọn gàng nhưng hơi lỗi thời. Phần FAQ và About Bitcoin dường như bao gồm hầu hết các câu hỏi quan trọng mà khách hàng thường có. Nhưng ngoài ra, trang web dường như không cung cấp bất cứ điều gì khác.

Có tỷ giá hối đoái thời gian thực trên trang web, nhưng cần phải được tìm kiếm trong khi ở hầu hết các sàn giao dịch Bitcoin khác thì tính năng này có sẵn trên nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của họ.

Phí giao dịch

BTCX India tính phí 1% cho các giao dịch mua hoặc bán, khoản phí này cũng bao gồm cả thuế. Giống như hầu hết các sàn giao dịch, họ không tính phí cho các dịch vụ ví của họ. Chuyển từ ví này sang ví khác hoặc qua NEFT, RTGS và IMPS là miễn phí.

Các ví Ripple luôn yêu cầu một khoản tiền gửi ban đầu là 20 XRP để bạn nhận được một địa chỉ ví. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải có các địa chỉ ví khác nhau và các tài khoản khác nhau (vì bạn chỉ có thể có một tài khoản cho mỗi địa chỉ). Đây là một trở ngại lớn.

BTCX India không cung cấp dịch vụ trao đổi 24/7. Tất cả các giao dịch được thực hiện từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Giao dịch qua NEFT và IMPS mất 2 ngày làm việc.

Bảo mật

Ngoài một mẫu đăng ký chi tiết và quy trình nhận dạng khách hàng, BTCX India cũng thực hiện các biện pháp bảo mật khác. Mã truy cập động được gửi đến địa chỉ của người dùng hoặc số điện thoại di động đã đăng ký và mã này được yêu cầu mỗi lần người dùng đăng nhập. Người dùng sẽ bị đăng xuất nếu không có hoạt động nào trên sàn giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Mặc dù tính năng này là để tăng cường an ninh của sàn nhưng đôi khi nó có thể trở nên rất khó chịu.

Giao dịch

BTCX India chỉ cho phép chuyển khoản đến và từ một tài khoản ngân hàng cụ thể.NEFT, RTGS và IMPS hiện có sẵn. Việc chuyển tiền bên thứ ba không được hỗ trợ và họ đang cân nhắc triển khai chúng trong các kế hoạch tương lai. Các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua thẻ tín dụng hoặc tiền mặt cũng không có sẵn tại thời điểm này.

Giao dịch tối thiểu 0,01 BTC được cho phép. Các giao dịch liên quan đến Rupee Ấn Độ bắt đầu từ 100 Rs. Tiền có thể được rút từ trao đổi vào tài khoản ngân hàng của người dùng thông qua IMPS-Dịch vụ thanh toán ngay lập tức ngay lập tức trong những ngày trong tuần (trong những ngày khác phải mất tối đa 4 giờ).

Đối với giao dịch Ripple, lượng tiền tối thiểu là 100 XRP.

Tóm lại

BTCX India là một sàn giao dịch tốt cho người dùng Ấn Độ, mặc dù có những nhà cung cấp khác ngoài kia có nhiều tính năng hơn và giao diện thực tế hơn.

Xem thêm: Mike Novogratz: Dòng tiền thể chế sẽ đổ vào Bitcoin trong Q1 và Q2 năm 2019 và tạo ra những mức giá cao mới

Xem thêm: Từ 20.000 USD đến 6.000 USD: Tại sao giá Bitcoin biến động điên cuồng như vậy?

Theo: tapchiBitcoin/coindoo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X