Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bữa tiệc Altcoin thực sự bắt đầu vào năm 2021

0

Tính đến thời điểm hiện tại, năm 2020 là năm của altcoin, không phải Bitcoin. Có thể tranh cãi về việc altcoin nào là ngôi sao lớn nhất của năm, nhưng điều khá rõ ràng là altcoin đã đánh bại Bitcoin với một biên độ rộng.

Mặc dù các altcoin đã vượt trội hơn nhiều so với Bitcoin tính từ thời điểm đầu năm cho đến nay, một nhà phân tích cho rằng bữa tiệc altcoin thực sự chỉ bắt đầu từ đầu năm sau. Năm 2021 có thực sự là năm để altcoin tỏa sáng hay không?

Altcoin tỏa sáng vào năm 2020<

Trong thế giới tài chính, Bitcoin đang được coi là tài sản hoạt động tốt nhất từ đầu năm cho đến nay. Và trong tài chính chính thống, điều này đúng. Bitcoin đã vượt trội so với thị trường chứng khoán, vàng, dầu và gần như mọi tài sản khác trên thế giới.

Tuy nhiên, những người trong thị trường tiền điện tử biết rằng 60% ROI của Bitcoin trong năm không là gì so với một số altcoin khác. Ví dụ: Chainlink tăng 750% vào năm 2020.

Ethereum đã tăng 200% tính đến thời điểm hiện tại, tăng hơn gấp 3 lần lợi nhuận của Bitcoin. Trên thực tế, Ethereum đánh bại bất kỳ khoản đầu tư nào khác được thực hiện bằng gói kích thích kinh tế 1.200 đô la, nếu được giữ cho đến nay.

Nhà phân tích: Bữa tiệc Altcoin “thực sự” bắt đầu vào đầu năm 2021So sánh Bitcoin và Altcoin | Nguồn: TradingView

Ngay cả tổng vốn hóa thị trường altcoin nói chung cũng tăng hơn 125% trong năm, dẫn đầu bởi xu hướng DeFi dường như không thể ngăn cản. Gần như mua bất kỳ altcoin nào trên Coinbase trong tháng này sẽ mang lại lợi nhuận trung bình 50% hoặc hơn.

Nhưng ngay cả với rất nhiều của cải được tạo ra, bữa tiệc altcoin thực sự vẫn còn một chặng đường dài?

Bữa tiệc chính thức bắt đầu vào năm 2021 <

Theo trader Beachain, anh đang phân tích biểu đồ của các đồng altcoin hàng đầu như Ethereum và XRP, bữa tiệc altcoin sẽ không bắt đầu cho đến khi “bắt đầu vào năm 2021”.

Anh cho biết, ba năm rưỡi, cả hai loại tiền điện tử được xếp hạng số hai và ba đều đang thể hiện sự chuyển đổi tương tự của mức kháng cự thành hỗ trợ. Theo biểu đồ của mình, mức kháng cự trong khung thời gian này sẽ được kiểm tra như là hỗ trợ trong vài tháng tới.

Nhà phân tích: Bữa tiệc Altcoin “thực sự” bắt đầu vào đầu năm 2021

So sánh Ethereum và XRP | Nguồn: TradingView

Tài sản thường quay trở lại để kiểm tra lại mức kháng cự để xác nhận nó là hỗ trợ, trước khi tăng cao hơn. Điều này cho những người tham gia thị trường biết rằng, giá sẽ không giảm và khuyến khích hoạt động mua mạnh mẽ hơn.

Đây chính xác là những gì nhà phân tích dự đoán sẽ diễn ra vào cuối năm 2020, khiến các tài sản altcoin hàng đầu giảm nhiệt một thời gian sau đợt phục hồi mạnh mẽ như vậy.

Tuy nhiên, sau khi mức hỗ trợ được xác nhận, những altcoin này đã sẵn sàng và sẵn sàng để pump và có thể thấy lợi nhuận lặp lại giống như năm 2017 nếu tiền điện tử tiếp tục tuân theo chu kỳ 4 năm của Bitcoin.

Năm 2021 cũng có thể đóng vai trò là đỉnh tiếp theo cho tiền điện tử, với việc Bitcoin đạt mức giá dự kiến lên tới 325.000 đô la. Nếu các đồng coin sẵn sàng vượt trội hơn Bitcoin và tài sản được dự đoán sẽ tăng lên mức cao như vậy, việc sở hữu altcoin có thể là cách nhanh nhất đến với tự do tài chính.

Ông Giáo

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.