Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bull-run tiền mã hóa đã bắt đầu, Santiment khẳng định

0

0

Nền tảng phân tích dữ liệu Santiment đã kết luận rằng các altcoin dựa trên Ethereum có thể dẫn đầu thị trường tiền mã hóa tăng trưởng tiếp theo.

Bull-run tien ma hoa da bat dau1

Ngày tàn của thị trường gấu đang đến gần

Hai quý cuối cùng của năm 2018 đã bị chi phối bởi vấn đề chấp thuận ETF Bitcoin của Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đầu tư thể chế, Bitcoin $ 6428,27 -0,07% kết thúc năm trên $ 10,000 và đảo ngược thị trường tăng giá vào cuối quý 4 năm 2018 hoặc quý 1 năm 2019. Có vẻ như tất cả mọi người đang chờ đợi sự đảo chiều của thị trường và các nhà phân tích đang chưa thể xác định khối lượng thấp và thiếu biến động của Bitcoin là dấu hiệu tích cực hay tiêu cực.

Các nhà phân tích tại Santiment tin rằng một thị trường tăng trưởng đã xuất hiện và nền tảng phân tích dữ liệu chủ yếu tập trung vào hoạt động blockchain công khai và phân tích tâm lý truyền thông xã hội.

Bản tin ‘các dấu hiệu‘ gần đây nhất của họ thảo luận về ba lĩnh vực chính mà họ tin rằng hỗ trợ quan điểm này.

Trong khi sự ổn định hiện tại của BTC và ETH dường như nhàm chán đối với nhiều người, các nhà phân tích Santiment đã quan sát thấy rằng trong một tháng qua, một số dự án ERC-20 đã hoàn toàn [phá vỡ] sự phụ thuộc của giá ETH, điều đó có nghĩa nhiều token đang di chuyển theo hướng riêng thay vì di chuyển theo giá ETH.

Ví dụ, token BAT ngày hôm qua tăng 25% sau khi Coinbase thông báo họ sẽ niêm yết token này và điều này diễn ra sau khi altcoin tăng 25% khi phát hành bản cập nhật cho trình duyệt Brave khoảng hai tuần trước.

bul-run tien ma hoa da bat dau2

Theo Santiment, MKR và ZRX cũng xuất hiện theo cùng “mô hình tách ETH” và chia tách này là duy nhất khi BAT, MKR và ZRX theo truyền thống sẽ phản ánh hành động giá ETH $ 208.594 + 0,15%.

Hoạt động on-chain và truyền thông xã hội lặp lại sự đột biến

Santiment cũng thấy rằng mỗi altcoin có hoạt động on-chain mạnh mẽ và hành động giá tăng có thể hiển thị rõ ràng trên chuỗi. Biện pháp ‘tăng’ thứ ba kết hợp một quan sát khá độc đáo về “phân tích hành vi” để đánh giá “khối lượng xã hội” của từng token bằng số lượng đề cập trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiền mã hóa.

Altcoin có thể cứu vãn tình thế

Một sự kết hợp của ba yếu tố này là nguyên nhân mà Santiment đi đến kết luận rằng các dự án tiền mã hóa được xây dựng trên blockchain Ethereum đang dần dẫn đầu thị trường tiến vào một chu kỳ tăng trưởng.

Họ thừa nhận rằng thị trường có thể giảm thêm một chút nữa trước khi đảo chiều nhưng Santiment cảm thấy đủ tự tin về thị trường hiện tại, vì vậy họ kết luận rằng “Thị trường bò đã bắt đầu. Đó không phải là ‘khi nào’ nữa – mà đó là ‘ai’ sẽ tiên phong”.

Xem thêm:

‘BTC hiện đang tăng cường sức mạnh’, OneAlpha báo cáo

Amsterdam bị đe dọa: “Hãy đưa cho bọn tao BTC… Hoặc trả giá”

Coinbase ‘theo chân’ Binance hỗ trợ fork BCH sắp tới

Tháng 11 đã đến – Liệu Bitcoin có lặp lại hành vi năm 2015?

Theo TapchiBitcoin/Bitcoinist

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.