Buy the dip – MicroStrategy vừa mua thêm 10 triệu đô la Bitcoin

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đã mua 314 bitcoin với giá 10 triệu đô la vào thứ Sáu, mua khi thị trường giảm tới 15% chỉ một ngày trước đó.

Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết trong một tweet, các BTC có giá trung bình là 31.808 đô la. Ông cho biết việc mua bán được xác nhận với chính sách dự trữ kho bạc của MicroStrategy.

Đây là khoản đệm ngân quỹ đầu tiên của MicroStrategy kể từ khi vung ra 600 triệu đô la trên thị trường tiền điện tử hàng đầu sau khi tăng nợ.

Mọi ánh mắt đổ dồn về cá voi với giá 29.000 USD

Trong khi đó, trong số các nhà đầu tư BTC lớn khác, sự quan tâm vẫn tập trung vào khu vực dưới 30.000 đô la.

Theo tài nguyên giám sát Whalemap, khu vực đó là rất quan trọng để ngăn chặn sự sụt giảm giá tiếp theo của BTC, một điều có thể đưa cặp tiền này tiến gần hơn đến 20.000 đô la.

“Giảm xuống dưới 28.727 đô la và hợp nhất ở đó sẽ có một đợt giảm mạnh nữa xuống ít nhất 23.818 đô la”.

Biểu đồ các mức hỗ trợ của cá voi Bitcoin | Nguồn: Whalemap

“Không có nhiều hỗ trợ dưới 28.727 đô la ngay bây giờ, vì vậy nếu chúng tôi bắt đầu hợp nhất ở đó, nó có thể sẽ đưa BTC xuống ít nhất 23.818 đô la”, đồng sáng lập Artem Lazarev nói với Cointelegraph.

“$ 23,818 không phải là quá mạnh nhưng tuy nhiên sẽ cho BTC thời gian để đánh giá lại tình hình. Nếu không, $ 19,322 là siêu mạnh và là mức mà các ông lớn có thể đang đặt stop loss của họ.”

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM