bZx Protocol (BZRX) dự kiến sẽ tiếp tục chuyển động đi lên của mình

Giá bZx Protocol (BZRX) đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,84 vào ngày 13 tháng 2.

Sự sụt giảm đã dừng lại sau khi bZx Protocol đạt đến vùng hỗ trợ $ 0,52.

BZRX dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất ở mức $ 0,915 và có thể cao hơn.

Vùng Kháng cự của bZx Protocol

BZRX đã tăng lên kể từ khi đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là $ 0,088 vào ngày 5 tháng 11 năm 2020. Hành động giá tiếp tục cho đến khi nó đạt mức cao $ 0,84 vào ngày 13 tháng 2. Tại thời điểm này, BZRX đã giảm mạnh.

Sự sụt giảm phục vụ để xác thực khu vực $ 0,52 là hỗ trợ và tạo ra một bấc dài phía dưới trong quá trình này (mũi tên màu xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn và chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bullish cross.

Nếu BZRX tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,915. Khu vực này là mức Fib thoái lui 0,5 và mức kháng cự ngang. Vì vậy, nếu BZRX bứt phá lên trên nó và mức Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 1,11, thì nó có khả năng tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1,74 với tốc độ nhanh.

bZx Protocol-BZRX

Trader CryptoChimpanz đã phác thảo biểu đồ BZRX, nói rằng nó có vẻ rất lạc quan vì nó đã lấy lại vùng kháng cự $ 0,70.

bZx Protocol-BZRX

Kể từ khi tweet, BZRX đã giảm trở lại bên dưới vùng kháng cự này. Nó có thể cần phải xóa vùng kháng cự $ 0,915 để tốc độ tăng thực sự tăng tốc.

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BZRX đang nằm trong làn sóng phụ thứ năm (màu đen) của một xung lực tăng giá (màu cam) bắt đầu vào tháng 12 năm 2020.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái tăng ngắn hạn được tìm thấy ở mức $ 1,09. Mục tiêu này cũng trùng với mức kháng cự được vạch ra ở trên là $ 1,11.

Sau đó, mục tiêu khả dĩ cho đỉnh của toàn bộ xung lực được tìm thấy ở mức $ 1,44.

bZx Protocol-BZRX

BZRX / BTC

Biểu đồ BZRX / BTC cho thấy một mức tăng tương tự tại vùng hỗ trợ 1.240 satoshi, điều này đã để lại một bấc dài phía dưới.

Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Nếu BZRX tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo có khả năng nhất sẽ được tìm thấy ở mức 2.100 satoshi – mức chưa bị phá vỡ kể từ tháng 10 năm 2020.

Nếu BZRX quản lý để vượt lên trên mức này, nó sẽ được kỳ vọng sẽ tăng với tốc độ nhanh.

bZx Protocol-BZRX

Kết luận

Các xu hướng đối với BZRX / USD và BZRX / BTC dường như là tăng. Cả hai dự kiến ​​sẽ tăng về phía vùng kháng cự gần nhất của chúng ở mức $ 0,91 và 2,100 satoshi tương ứng.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beicrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM