Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi Bitcoin đang nhấn chìm giá để tích lũy

0

Cá voi bitcoin là những nhà đầu tư nắm giữ một số lượng BTC khổng lồ. Khi họ mua hoặc bán một lượng lớn tài sản tiền điện tử thì hành động giá sẽ gặp phải một cú sốc lớn. Và cú sụt giảm vào tối qua của Bitcoin có thể đã được kích hoạt bởi hành động này.

Cá voi trên thị trường tiền điện tử<

Những người chơi lớn, những người tham gia thị trường sớm và những cá nhân giàu có đã tạo nên một biển cá voi Bitcoin với một lượng lớn BTC do họ nắm giữ.

Nhìn chung, các nhà đầu tư này rất quan trọng đối với thị trường, rất nhiều tín hiệu đã được thiết lập để theo dõi dòng tiền của cá voi và theo dõi khi họ chuyển BTC từ ví này sang ví khác.

Thông thường, mỗi khi một lượng lớn BTC được di chuyển lên các sàn giao dịch thì nó sẽ báo hiệu một động thái lớn sắp diễn ra trong thị trường tiền điện tử.

Do đó, họ thường xuyên mua và bán BTC trên thị trường OTC, nơi trung gian kết nối các nhà đầu tư lớn với với nhau.

Họ làm điều này để tránh sự trượt giá lớn xảy ra sau khi một đơn đặt hàng lớn được đặt. Tuy nhiên, họ vẫn có thể làm điều này nếu nó mang lại những lợi ích nào đó.

Sự trưởng thành của thị trường tiền điện tử<

Vào đầu giờ sáng, 20 lệnh bán Bitcoin trị giá 5 triệu USD liên tiếp đã đẩy giá tài sản xuống mức thấp hơn.

Trên dấu thời gian của dòng tweet bên trên, chúng ta có thể thấy rằng giá BTC đã giảm 110 đô la trong vòng 2 phút. Việc thị trường hấp thụ một lượng lớn các đơn đặt hàng bán liên tiếp như vậy là vô cùng khỏe, và nó đang chưng minh rằng thị trường tiền điện tử đang ngày càng trưởng thành hơn.

Lý thuyết được lưu hành trên internet hiện nay là các cá voi sẽ đẩy giá Bitcoin xuống để lấp đầy BTC giá rẻ vào ví của mình. Và động thái vào tối qua đã chứng minh cho điều này.

Cá voi đang tích lũy<

Theo báo cáo của TUVANTIENAO.COM, số lượng địa chỉ có hàng triệu đô la Bitcoin (thường được gọi là cá voi) đang có xu hướng tăng lên trong thời gần đây.

Nhà cung cấp dữ liệu on-chain đã khẳng định số lượng ví nắm giữ hơn 100 BTC tăng lên trong tuần qua mặc dù giá điều chỉnh đáng kể vào đầu tháng 6.

“Sau khi giá giảm vào đầu tháng, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 100 Bitcoin đã tăng lên trong 5 ngày qua, với 43 địa chỉ mới có hơn 100 BTC”.

Dữ liệu từ vài tháng qua cho thấy số lượng cá voi BTC ngày càng tăng đã dẫn đến các đợt tăng giá ngắn hạn. Lượng tài sản khổng lồ của các nhà đầu tư lớn này cho phép họ tác động bất tương xứng đến giá cả. Họ có thể phối hợp hoạt động mua – bán và thao túng thị trường theo ý muốn của họ.

Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể đang trên đà phát triển.

SN_Nour

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.