Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi Bitcoin di chuyển 12 triệu đô la BTC sang ví ‘HODL’

0

Một người tham gia thị trường Bitcoin vừa chuyển 1,537 BTC (12.2 triệu đô la) từ Coinbase sang ví bên ngoài. Nhiều người gọi đó rõ ràng là một dấu hiệu tích lũy.

Nhiều trader đã gọi phạm vi giá này đối với Bitcoin là thời gian để “tích lũy”. Hiện tại, có vẻ như một số cá voi trong ngành công nghiệp tiền mã hóa cũng có ý tưởng tương tự.

Whale Alert vừa thông báo cho cộng đồng về một giao dịch chuyển tiền lớn từ Coinbase sang một ví tiền không xác định. Tổng cộng, 1,537 BTC (trị giá hơn 12.2 triệu đô la) đã được di chuyển sang ví bên ngoài – có lẽ là để hodl.

Cá voi Bitcoin đang tích lũy?<

Đến bây giờ, địa chỉ ví người nhận chỉ đang nắm giữ lượng BTC đã được chuyển.

Tuy nhiên, địa chỉ này đã hoạt động khá nhiều trong quá khứ và, tổng cộng đã có khoảng 95,767 BTC được di chuyển qua đây.

Như một số người dùng đã cho biết, đây dường như là một dấu hiệu cho thấy chúng ta đang trong giai đoạn tích lũy quan trọng.

“Giai đoạn tích lũy”

Một động thái lớn có thể sẽ xảy đến sớm<

Mỗi lần chúng ta thấy số lượng lớn BTC được chuyển từ một sàn giao dịch ra ví bên ngoài, ta có thể nhen nhóm một tinh thần lạc quan. Trường hợp này là một trong nhiều trường hợp đã xảy ra trong không gian từ nhiều tuần nay.

Gần đây, đã có báo cáo rằng một người dùng đã chuyển 1,000 BTC (8 triệu đô la) sang ví bên ngoài để hodl. Tuần trước, một người tham gia khác đã chuyển thêm 650 BTC (5.3 triệu đô la) từ Coinbase sang ví bên ngoài.

Sự gia tăng trong việc di chuyển giá trị cao dường như cho thấy rằng những người tham gia chính trên thị trường đang tích lũy Bitcoin. Xét đến việc các thực thể này có ảnh hưởng đáng kể trên thị trường, chúng ta không nên xem nhẹ việc chuyển tiền của họ – cá voi có thể đang tận dụng thị trường khó tính này bằng cách tích lũy.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.