Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi đã đẩy giá ETH lên mức cao mọi thời đại mới

0

Cá voi Ethereum đã điên cuồng mua vào, đẩy Ether lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,680 đô la.

Gần đây, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã tăng giá. Sau một trong những đợt điều chỉnh mạnh nhất kể từ đầu năm, Ethereum đã có thể bật lên mức cao kỷ lục mới.

Ether đã chứng kiến giá trị thị trường của nó tăng hơn 30%, đi từ mức thấp 2.060 đô la vào ngày 23 tháng 4 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.680 đô la gần đây.

Sự gia tăng vào thời điểm hiện tại dường như có tương quan với số lượng cá voi tăng đột biến trên mạng. Biểu đồ phân phối nguồn cung của Ethereum cho thấy rằng, khoảng tám địa chỉ mới với 10.000 ETH đến 1.000.000 ETH đã tham gia mạng lưới trong bốn ngày qua.

Những con số này thoạt nhìn có vẻ không đáng kể, nhưng áp lực mua gia tăng có thể chuyển thành hàng tỷ đô la. Những cá nhân có giá trị ròng cao này nắm giữ từ 26,70 triệu đô la đến 2,7 tỷ đô la ETH.

Cá voi đã đẩy giá ETH lên mức cao mọi thời đại mới

Phân phối nguồn cung ETH | Nguồn: Santiment

Mặc dù động lực tăng giá gần đây có thể được đáp ứng với sự gia tăng chốt lời, dữ liệu on-chain cho thấy Ethereum nằm trên mức hỗ trợ ổn định.

Ethereum giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng

Mô hình vào / ra của tiền xung quanh giá (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy khoảng 37.000 địa chỉ trước đó đã mua 8,3 triệu ETH trong khoảng từ 2.300 đô la đến 2.330 đô la.

Một bức tường nhu cầu lớn như vậy có thể có sức mạnh để giữ khỏi giảm giá trong trường hợp bán tháo. Những người nắm giữ trong phạm vi này có thể cố gắng làm bất cứ điều gì để ngăn các khoản đầu tư của họ “Hết tiền”.

Cá voi đã đẩy giá ETH lên mức cao mọi thời đại mới

Mô hình vào / ra của tiền xung quanh giá ETH | Nguồn: IntoTheBlock 

Miễn là vùng hỗ trợ 2.315 đô la còn giữ, Ethereum có cơ hội tốt để tiến xa hơn. Nhưng nếu rào cản nhu cầu này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại khu vực lãi suất 1,900 đô la có vẻ khá có khả năng do thiếu sự hỗ trợ ở giữa.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.