Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi đã mua dip 77.000 BTC ($2,850,000,000) vào tuần trước, theo dữ liệu của Chainalysis

0

Nền tảng phân tích blockchain Chainalysis đang tiết lộ rằng, các nhà đầu tư lớn đã mua hàng chục nghìn Bitcoin khi giá giảm xuống dưới 40.000 đô la.

Trong báo cáo tình báo thị trường mới nhất của mình, Chainalysis tiết lộ rằng khi một số nhà đầu tư cắt lỗ, cá voi đã mua một lượng lớn Bitcoin vào thời điểm cao điểm của đợt điều chỉnh.

“Tuần trước là một thách thức đối với tất cả mọi người trong không gian tiền điện tử và một số nhà đầu tư đã phải gánh chịu khoản lỗ lớn. Nhưng thị trường dường như đang có phản ứng và hầu hết các nhà đầu tư vẫn tự tin. Ví dụ: cá voi đã mua dip, mua 77.000 Bitcoin vào tuần trước”.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 34.680 đô la, vì vậy, giao dịch mua khổng lồ của những con cá voi có giá trị khoảng 2,67 tỷ đô la.

Chainlysis cho biết thêm rằng, 1,2 triệu Bitcoin đã được bán với mức lỗ từ 5% đến 25%. 120.000 Bitcoin khác đã được bán với mức lỗ từ 25% trở lên. Họ ước tính rằng phần lớn lượng bán đến từ những holder ngắn hạn.

Những con cá voi đã mua dip 77.000 BTC vào tuần trước

“Đối với Bitcoin, ít nhất 3,2 tỷ đô la đã bị bán lỗ vào tuần trước. Đó là số Bitcoin đã được giữ ít nhất bốn tuần trước khi được gửi, tăng sự chắc chắn rằng đây là những khoản lỗ thực sự. Gần như toàn bộ khoản lỗ 3,2 tỷ đô la này là do Bitcoin được giữ trong khoảng từ 4 đến 13 tuần, cho thấy rằng các nhà đầu tư gần đây là những người bán lớn”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.