Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi đang bơi trong BTC, ETH, LINK và BNB, theo Santiment

0

Công ty phân tích on-chain đã đăng một tweet liên quan đến các giao dịch trên 100.000 đô la và ảnh hưởng của chúng.

Công ty Santiment đã tweet phân tích mới nhất của họ về các giao dịch ‘cá voi’ lớn hơn 100.000 đô la vào ngày 13 tháng 3. Santiment nhận thấy rằng các giao dịch liên quan đến cá voi đang tăng lên theo thời gian. Hơn nữa, các giao dịch như vậy vẫn ảnh hưởng đến biến động của thị trường.

“🐳 #Bitcoin, #Ethereum, #Chainlink và #BinanceCoin tiếp tục chứng kiến sự gia tăng về số lượng giao dịch cá voi, khi chúng tôi quan sát bất kỳ giao dịch đơn lẻ nào có giá trị trên 100.000 đô la. Các địa chỉ lớn trong số các tài sản ưu tú của # tiền điện tử tiếp tục tạo ra những làn sóng biến động.”

Cá voi đang di chuyển

Theo Santiment, một cá voi Bitcoin đã chuyển 5.000 BTC từ một địa chỉ đã không hoạt động trong vài năm vào ngày 11 tháng 3. Con số này tương ứng với 300 triệu đô la ở thời điểm viết bài.

Hơn nữa, vào ngày 27 tháng 1, một người nào đó đã chuyển 31.010 BTC từ một chiếc ví không hoạt động trong hai năm. Theo tỷ giá thị trường ở thời điểm đó, số lượng Bitcoin tương đương gần 1 tỷ đô la. Đây là một trong 42 ví được biết đến chứa số lượng BTC khổng lồ trong đó.

Chủ sở hữu của chiếc ví là không xác định, cũng như người nhận. Tuy nhiên, vào tháng 1, Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin với sự trợ giúp của Coinbase, với tin tức được đưa ra thị trường vào ngày 8 tháng 2. Do đó, rất có thể người nhận số BTC ở trên là Tesla.

Tin tức giật gân

Việc mua của Tesla đã làm được nhiều điều hơn là một vụ mua bán bí ẩn khi đưa ra thị trường. Bitcoin đã tăng hơn 10% khi có tin tức này.

Cá voi doanh nghiệp

Cá voi đang giúp thị trường trở nên nổi tiếng hơn, và cá voi doanh nghiệp là động lực thúc đẩy thị trường. Hiệu ứng của các công ty chuyển sang Bitcoin là một đặc điểm của đợt tăng giá hiện tại và chắc chắn là một yếu tố dẫn đến sự gia tăng của tiền điện tử vào năm 2020.

Vào tháng 8 năm 2020, MicroStrategy đã thực hiện bước đột phá đầu tiên vào tiền điện tử. Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã trở nên nổi tiếng như một con bò Bictoin với niềm tin rằng Bitcoin có thể thay thế đồng đô la Mỹ trong kho bạc doanh nghiệp. Kể từ đó, các công ty như Tesla đã đặc biệt chuyển sang sử dụng Bitcoin như một sự thay thế cho đồng đô la Mỹ đang mất giá.

Cá voi xám

Trong khi các tập đoàn đang đưa BTC vào kho bạc của họ, các nhà đầu tư Mỹ vẫn gặp các vấn đề về quy định đối với việc truy cập trực tiếp vào tiền điện tử. MicroStrategy đã trở thành người đại diện sở hữu BTC cho một số người. Ngoài ra, còn có Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). GBTC là công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất được biết đến rộng rãi ở thời điểm hiện tại, với hơn 30 tỷ đô la BTC được quản lý tính đến đầu tháng 2. Grayscale đã mua số Bitcoin bằng 150% tổng số BTC được khai thác vào tháng Giêng.

Những con cá voi như vậy phục vụ một chức năng quan trọng trong hệ sinh thái Bitcoin. Bằng cách giữ nhu cầu ở mức cao, và hỗ trợ giá.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.