Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi đang giảm chi tiêu Bitcoin liệu có thể đẩy giá lên?

0

Theo dữ liệu on-chain gần đây của Santiment, thị trường Bitcoin hiện tại chỉ mới bước vào giai đoạn thị trường mới. Chỉ số này cho thấy tỷ lệ chi tiêu Bitcoin của các triệu phú, hay còn gọi là “cá voi”, giảm đáng kể.

Biến động gia tăng và giá giảm gần đây đã làm tăng tỷ lệ chi tiêu trên thị trường. Sau khi thị trường phục hồi nhẹ, tỷ lệ chi tiêu của các ví Bitcoin lớn (cá voi) trở lại bình thường.

Giai đoạn tích lũy trước đó đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho tiền điện tử hàng đầu. Giá đã tăng hơn 60% từ tháng 7 đến tháng 9. Sau các giai đoạn tích lũy, tỷ lệ chi tiêu thường thấp trên cả ví Bitcoin nhỏ và lớn. Bất cứ khi nào hoạt động chi tiêu giảm, holder giữ tiền trong ví cá nhân thay vì di chuyển chúng trên các sàn giao dịch.

Bitcoin

Phân phối nguồn cung Bitcoin | Nguồn: Santiment

Bất cứ khi nào những người tham gia giữ coin trong ví, luôn có nhiều cơ hội chốt lời hơn trên thị trường khi biến động bắt đầu gia tăng. Tương tự như các giai đoạn tích lũy trước đó, cá voi đã ngừng chuyển tiền cho nhau và ví của sàn giao dịch.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 41.257 đô la sau khi Ngân hàng trung ương Trung Quốc tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử sẽ được tính là hoạt động bất hợp pháp và những giao dịch đó có liên quan đến rửa tiền.

Trong khi đó, Lightning Network, một giải pháp thanh toán layer 2 khởi chạy trên chuỗi Bitcoin, vừa ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại về số lượng kênh thanh toán mở, cụ thể là 72.380 kênh. Con số này cao hơn 226% so với đường cơ sở ổn định 32.000 kênh đã được thêm vào trong năm 2019 và 2020.

“Lightning Network hiện ở mức cao nhất mọi thời đại với hơn 72.380 kênh thanh toán mở. Con số này tăng 226% so với mức cơ sở ổn định ~32k kênh được thiết lập trong suốt năm 2019-2020”.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X