Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi đang tích lũy Bitcoin bất chấp đà đình trệ của giá BTC

0

Giai đoạn củng cố kéo dài nhiều tuần của Bitcoin đến gần với xu hướng tăng mạnh mà nó đã có thể đăng vào cuối tháng trước.

Mặc dù triển vọng vĩ mô của nó vẫn cực kỳ mạnh mẽ, nhưng có vẻ như triển vọng ngắn hạn đang bị cản trở bởi mức kháng cự nặng đô 12.000 USD.

Bên mua đã cố gắng phá vỡ mức này trong ngày hôm qua, mặc dù áp lực bán tại đây quá lớn.

Điều quan trọng cần lưu ý là giá thầu ngày hôm qua ở mức này không xúc tác bất kỳ sự thoái lui hoặc từ chối mạnh nào, báo hiệu rằng người mua đang xây dựng sức mạnh.

Một yếu tố khác có thể mang lại điềm báo tốt cho BTC khi nó gần đạt đến mức kháng cự quan trọng trong ngắn hạn là cá voi đã tích lũy rất nhiều tiền điện tử chuẩn trong vài tuần qua, dường như không lo ngại về đà chững lại của nó.

Các giai đoạn tích lũy cá voi dữ dội không phải lúc nào cũng theo sau trực tiếp bất kỳ loại biểu tình breakout nào, nhưng chúng báo hiệu tốt cho triển vọng trung hạn của tài sản.

Bitcoin dưới ngưỡng kháng cự chính<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ với mức giá hiện tại là $ 11,861.

Hôm qua, phe bò tạo bước tiến phá vỡ 12.000 đô la, nhưng áp lực bán tại đây một lần nữa được chứng minh là không thể vượt qua.

Không giống như sự từ chối được thấy vào thứ Bảy tuần trước, BTC đã có thể duy trì sự ổn định của nó trong thời gian sau sự từ chối này. Đây là một dấu hiệu cho thấy bò đang xây dựng sức mạnh.

Một số nhà đầu tư đã suy đoán rằng sức mạnh của Ethereum sẽ đủ để hướng tiền điện tử lên cao hơn – vì ETH gần đây đã đăng một cuộc biểu tình đột phá cho phép nó leo từ mức thấp $ 370 lên mức cao $ 450.

Hiện tại, nhà phân tích “Crypto Michael” đang hy vọng đợt giao dịch giới hạn phạm vi của Bitcoin sẽ mở rộng hơn nữa. Anh ấy lưu ý rằng phạm vi của nó có thể thu hẹp do hỗ trợ mới xung quanh $ 11,650.

“Bitcoin: Khung thời gian thấp hơn mà chúng ta đã đạt được cả hai TP (đầu tiên là 11.750 đô la, thứ hai là 12.000 đô la). Hỗ trợ các mức khung thời gian thấp hơn; $ 11,650 và $ 11,400-11,500. Nhìn chung, nghiêng về sự mở rộng phạm vi.”

Cá voi vẫn tích lũy BTC bất chấp đà đình trệ <

Việc Bitcoin chưa thể phá vỡ trên $ 12,000 không thể ngăn chặn các nhà đầu tư giàu có thêm các vị trí của họ.

Nhà phân tích “Byzantine General” đã nói về xu hướng này trong một tweet gần đây, đề cập đến bản đồ Bitcoin chưa chi tiêu trong khi giải thích rằng vẫn có một xu hướng tích lũy mạnh mẽ giữa những con cá voi mặc dù giá của BTC tương đối cao.

“Cá voi vẫn đang tích lũy ở mức giá này”.

Vẫn chưa rõ liệu xu hướng này có tạo ra luồng gió cho Bitcoin hay không, nhưng dù sao thì đó cũng là một sự phát triển tích cực.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.